Quảng Ngãi biểu dương “Những tấm gương bình dị mà cao quý” năm 2017

Lễ biểu dương “Những tấm gương bình dị mà cao quý” ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Lễ biểu dương “Những tấm gương bình dị mà cao quý” ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Thực hiện Kế hoạch số 85-KH/TU ngày 23/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi, 14 huyện, thành ủy trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân tích cực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở cơ sở. Qua đó, đã tạo sức lan tỏa rộng lớn trong toàn xã hội, nhiều mô hình hay, việc làm tốt được nhân rộng ở địa phương. Sắp đến ngày 1/9 Tỉnh ủy Quảng Ngãi sẽ tổ chức Lễ biểu dương “Những tấm gương bình dị mà cao quý” năm 2017 ở cấp tỉnh 

Lễ biểu dương được tổ chức tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi vào lúc 8 giờ ngày 1.9.2017. Đến dự lễ sẽ có trên 500 đại biểu; tại buổi lễ sẽ tôn vinh 20 tập thể và 31 cá nhân. Đây là những tấm gương bình dị mà cao quý trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực được Tỉnh ủy Quảng Ngãi xét biểu dương, khen thưởng trong năm 2017.

Cũng tại buổi lễ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi tặng Giấy chứng nhận và khen thưởng Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã có thành tích trong công tác quảng bá và 16 tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  đạt chất lượng cao ( trong đó có 2 giải B, 10 giải C).

Cùng với biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể, Ban Tổ chức còn trưng bày ảnh, chân dung về các tấm gương tiêu biểu trên mọi lĩnh vực. Tại buổi lễ, Ban tổ chức sẽ trao thư khen của Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh ủy Quảng Ngãi và tặng bằng khen cho những cá nhân, tập thể điển hình./.

Thanh Hiếu 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, lực lượng công an cần chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời, có hiệu quả các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, nhất là các hoạt động lôi kéo, móc nối, tác động, "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ...