Bổ nhiệm đồng chí Lê Huy Nam làm Tổng biên tập Tạp chí Tuyên giáo

Đồng chí Võ Văn Phuông trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Huy Nam
Đồng chí Võ Văn Phuông trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Huy Nam

Phát biểu lại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Võ Văn Phuông nhấn mạnh, việc bổ nhiệm đồng chí Lê Huy Nam làm Tổng biên tập Tạp chí Tuyên giáo là góp phần thực hiện chiến lược của Ban Tuyên giáo Trung ương trong việc lựa chọn, bố trí và đổi mới công tác cán bộ. Đồng chí Lê Huy Nam là một nhà báo có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản về chuyên môn và lý luận chính trị, đã từng trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí, trên các địa bàn khác nhau, được tiếp cận nhiều vốn thực tiễn hết sức quý báu. 

Đồng chí Võ Văn Phuông cũng lưu ý, đồng chí Lê Huy Nam nhận nhiệm vụ mới trong điều kiện báo chí hiện nay đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn nhất định. Tự hào với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành của Tạp chí Tuyên giáo, trong thời gian tới, đồng chí Lê Huy Nam cùng với tập thể đội ngũ cán bộ,  phóng viên, biên tập viên của Tạp chí, cần có sự nỗ lực và đổi mới tích cực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng các ấn phẩm, đảm bảo tính chiến đấu, tính thuyết phục, tính định hướng, tính hấp dẫn; thu hút bạn đọc đến với Tạp chí, tăng lượng phát hành Tạp chí in, lượng truy cập Tạp chí điện tử.

Đồng chí chỉ rõ, Tạp chí cần đặt ra mục tiêu, tầm nhìn cho sự phát triển trong giai đoạn trước mắt và lâu dài. Có tư duy hợp lý trong công tác tổ chức tòa soạn theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại; thiết lập những cơ chế nguyên tắc, quy định về lối làm việc rõ ràng, tạo cơ chế vận hành Tạp chí Tuyên giáo thật hiệu quả. Bên cạnh đó, Ban Biên tập cũng cần nâng cao chất lượng tham mưu cho lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương theo lĩnh vực chuyên môn, theo nhiệm vụ chính trị được phân công. 

Đồng chí tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Ban Biên tập, Tạp chí sẽ phát huy truyền thống của một tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và n
âng cao đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên.

Bày tỏ vinh dự và trách nhiệm khi được nhận nhiệm vụ mới tại Ban Tuyên giáo Trung ương, với cương vị là Tổng biên tập Tạp chí  - cơ quan ngôn luận của Ban, đồng chí Lê Huy Nam khẳng định, sẽ dành hết tâm trí và tình cảm, trách nhiệm của mình cho ngành Tuyên giáo nói chung và Tạp chí Tuyên giáo nói riêng; nỗ lực cùng Ban biên tập và anh chị em biên tập viên, phóng viên Tạp chí xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển của Ban và của ngành.  

Thu Hằng

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

(TG) - Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam có nhiều thời kỳ phát triển hết sức rực rỡ nhưng chưa bao giờ phong độ của đất nước, vị thế của dân tộc lại được khẳng định mạnh mẽ như bây giờ. Công cuộc đổi mới hơn 30 năm qua đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm thay đổi rõ rệt diện mạo đất nước, tăng cường xung lực cho đời sống xã hội, cải thiện đáng kể và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.