Gặp mặt nhân ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Bùi Thế Đức phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Bùi Thế Đức phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Bùi Thế Đức, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Trần Doãn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập  Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh đạo các vụ, đơn vị của Ban.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Bùi Thế Đức đã gửi chúc mừng tới đội ngũ thầy thuốc, bác sỹ công tác tại cơ quan và chúc các thầy thuốc có nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tích trong công việc. 

Đồng chí Bùi Thế Đức đã đánh giá cao và tin tưởng đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc đang công tác tại Ban - dù không trực tiếp làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc lĩnh vực y tế - nhưng vẫn luôn phát huy cao phẩm chất người thầy thuốc nhân dân, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”; đóng góp tích cực vào công tác tuyên truyền, phổ biến các quan điểm đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Trong năm 2017, các bác sỹ của cơ quan – công tác tại Vụ Các vấn đề xã hội đã có những đóng góp tích cực trong việc tham mưu cho lãnh đạo Ban góp ý thẩm định Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới; và Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới… 

Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng bày tỏ mong muốn, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Ban, các đồng chí cán bộ nguyên là bác sỹ, thầy thuốc trong Ban sẽ tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm, trí tuệ để tiếp tục cống hiến cho công tác tuyên giáo, tham mưu có chất lượng về công tác y tế trong tình hình mới, góp phần thiết thực hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. 

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là bác sỹ, thầy thuốc hiện đang làm việc tại Ban Tuyên giáo ương đã bày tỏ sự xúc động sâu sắc, đồng thời, nguyện sẽ tiếp tục phát huy cao phẩm chất người thầy thuốc nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội cũng bày tỏ mong muốn, các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục truyền lửa nghề, sự tâm huyết cho các thế hệ kế cận, góp phần giúp Vụ Các vấn đề xã hội hoàn thành nhiệm vụ tốt chính trị được giao.

Thu Hằng

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc

Báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra sôi động, báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc về số lượng, loại hình báo viết, báo hình, báo nói, báo điện tử... với hình thức ngày càng phong phú, đa dạng, hấp dẫn.