Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt nhân ngày Ngày Thầy thuốc Việt NamĐồng chí Mai Văn Ninh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Mai Văn Ninh đã gửi tới đội ngũ thầy thuốc, bác sĩ công tác tại cơ quan những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Ninh đã đánh giá cao và tin tưởng đội ngũ giáo sư, bác sĩ, thầy thuốc đang công tác tại Ban - dù không trực tiếp làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc lĩnh vực y tế - nhưng vẫn luôn phát huy cao phẩm chất người thầy thuốc nhân dân, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”; đóng góp tích cực vào công tác tuyên truyền, phổ biến các quan điểm đưòng lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Trong năm 2016, các  bác sỹ của cơ quan – công tác tại Vụ Các vấn đề xã hội đã có những đóng góp tích cực trong việc tham mưu về đường lối, chính sách về công tác y tế như tham mưu Kết luận số 11-KL/TW, ngày 19/01/2017 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 08 của Ban Bí thư khoá XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới….

Đồng chí Mai Văn Ninh Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng bày tỏ mong muốn, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Ban, các đồng chí cán bộ nguyên là đội ngũ giáo sư, bác sĩ, thầy thuốc trong Ban sẽ tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm, trí tuệ để tiếp tục cống hiến cho công tác tuyên  giáo, tham mưu có chất lượng về công tác y tế trong tình hình mới, góp phần thiết thực hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Triệu, chuyên gia cao cấp của Ban Tuyên giáo Trung ương đã bày tỏ sự xúc động sâu sắc khi tham dự buổi gặp mặt. Đồng thời, đồng chí  Nguyễn Quốc Triệu và các đồng chí khác, nguyên là các y, bác sỹ hiện đang làm việc tại Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ tiếp tục phát huy cao phẩm chất người thầy thuốc nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

'Rừng' cờ hoa trên đường phố Thủ đô mừng kỳ tích U23 Việt Nam

'Rừng' cờ hoa trên đường phố Thủ đô mừng kỳ tích U23 Việt Nam

Hoàn toàn không phải cổ tích, chiều 23/1, sau hơn 120 phút thi đấu và loạt luân lưu nghẹt thở, U23 Việt Nam chính thức viết nên một trang mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam với trận thắng đầy kịch tính U23 Qatar ở trận bán kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018.