• Đón đọc Tạp chí Tuyên giáo số 8

  Đón đọc Tạp chí Tuyên giáo số 8

  (TG) - Tạp chí Tuyên giáo số 8 có nhiều bài viết sâu sắc hướng tới dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh 2/9.

 • Nhiều tin, bài gửi đăng nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

  Nhiều tin, bài gửi đăng nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

  (TG)-Trong không khí hân hoan chào đón Tết Đinh Dậu, Tạp chí Tuyên giáo đã nhận được nhiều tin, bài, ảnh  của các cộng tác viên gửi đăng số tân niên năm 2017, đa số các bài viết phản ánh tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán và những kỷ niệm, hồi ức khi Tết đến, Xuân về…

 • Hộp thư bạn đọc

  Hộp thư bạn đọc

  (TG)-Từ ngày 4/10 đến ngày 11 tháng 10, Tạp chí Tuyên giáo đã nhận được nhiều tin, bài của các cộng tác viên địa phương và trung ương gửi đến. Tạp chí Tuyên giáo đã biên tập và đăng trên tạp chí Tuyên giáo điện tử, biên tập một số bài viết để đăng trên tạp chí in số tháng 10/2016.

 • Gần 100 tin, bài gửi đến trong tuần từ 27/9 đến ngày 3/10

  Gần 100 tin, bài gửi đến trong tuần từ 27/9 đến ngày 3/10

  (TG)- Trong tuần qua, từ ngày 27/9 đến ngày 3/10, Tạp chí Tuyên giáo đã nhận được trên nhiều tin, bài của các cộng tác viên địa phương và Trung ương gửi đến. 

 • Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc tại tỉnh Nghệ An

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc tại tỉnh Nghệ An

  Ngày 8/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn và công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 

 • Vĩnh biệt đồng chí Hoàng Văn Cường

  Vĩnh biệt đồng chí Hoàng Văn Cường

  (TG) - Đồng chí Hoàng Văn Cường là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cán bộ Tạp chí Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương. Mặc dù được gia đình và bệnh viện hết lòng chăm sóc cứu chữa, song vì bệnh tiến triển nhanh và quá nặng, đồng chí đã vĩnh biệt chúng ta lúc 23 giờ 13 phút ngày 13 tháng 10 năm 2014 (tức ngày 20 tháng 9 năm Giáp Ngọ), hưởng dương 57 tuổi.

 • Thư gửi cộng tác viên

  (TG)- Trong tháng 7-2013, Tạp chí đã nhận được tin, bài, ảnh của nhiều cộng tác viên trên mọi miền đất nước. Tòa soạn trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được các bài viết của các cộng tác viên trong thời gian tới.

 • Hộp thư Cộng tác viên

  Hộp thư Cộng tác viên

  (TG) - Tin, bài, ảnh và thư góp ý, xây dựng Tạp chí, đề nghị bạn đọc và cộng tác viên gửi về theo địa chỉ: Tạp chí Tuyên giáo, 49 Phan Đình Phùng, Hà Nội; email: tctg@tuyengiao.vn. Trong thư xin ghi rõ các thông tin về địa chỉ và số điện thoại để Tòa soạn có thể liên hệ, trao đổi.

 • Sổ tay Tuyên giáo 2013 sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 11/2012

  Sổ tay Tuyên giáo 2013 sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 11/2012

  (TCTG) - Sổ tay Tuyên giáo 2013 sẽ được phát hành vào trung tuần tháng 11/2012, với nhiều nội dung bổ ích và cần thiết đối với đội ngũ cán bộ ngành tuyên giáo.

 • Kiểm tra thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị tại Trung ương Đoàn

  Kiểm tra thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị tại Trung ương Đoàn

  Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã xây dựng Kế hoạch thực hiện và đưa các nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nội dung sinh hoạt định kỳ.  

 • Sổ tay Tuyên giáo 2012 sẽ phát hành vào trung tuần tháng 11/2011

  (TCTG) - Đây là ấn phẩm phát hành thường xuyên của Tạp chí Tuyên giáo, đã có uy tín trong nhiều  năm nay đối với hệ thống cán bộ làm công tác tuyên giáo trong cả nước.

 • Đính chính

  (TCTG)-

 • Đội ngũ cộng tác viên đã góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí

  Đội ngũ cộng tác viên đã góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí

  (TCTG) - Sau 2 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt Tạp chí Tuyên giáo điện tử (20/7/2008 - 20/7/2010), với sự nỗ lực của Ban Biên tập, tập thể phóng viên, biên tập viên và sự cộng tác đầy nhiệt tình, tâm huyết của đông đảo cộng tác viên, Tạp chí Tuyên giáo điện tử đã thực sự trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo cũng như công chúng trong cả nước.

 • Quy chế cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo

  Quy chế cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo

  (TCTG) - Theo đề nghị của đông đảo cộng tác viên hỏi về quyền lợi và trách nhiệm khi được cử tham gia làm cộng tác viên thường xuyên của Tạp chí Tuyên giáo, Tòa soạn xin đăng toàn văn Quy chế Cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo để các đồng chí và bạn đọc tham khảo.

 • Danh sách cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo (Bổ sung-cập nhật đến tháng 10/2009)

  Danh sách cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo (Bổ sung-cập nhật đến tháng 10/2009)

  (TCTG) - Thời gian qua, Tạp chí Tuyên giáo điện tử tiếp tục được Ban Tuyên giáo các địa phương quan tâm, cử cán bộ tham gia làm cộng tác viên thường xuyên. Nhiều cộng tác viên đã tích cực gửi tin, bài về Toà soạn. Hầu hết tin, bài của CTV đều đạt chất lượng và được Tòa soạn trân trọng sử dụng. Ban biên tập Tạp chí Tuyên giáo trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự cộng tác đắc lực của các đồng chí. Sau đây là Danh sách CTV Tạp chí Tuyên giáo điện tử (bổ sung-cập nhật đến tháng 10/2009) theo công văn đề nghị của Ban Tuyên giáo địa phương.

 • Trang
 • 1
 • 2

Tiêu điểm

Dâng hương tưởng niệm cố Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ

Dâng hương tưởng niệm cố Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ

Ngày 24/12, đại diện lãnh đạo cùng đông đảo nhân dân tỉnh Phú Yên đã đến Nhà lưu niệm cố Luật sư-Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ ở thành phố Tuy Hòa, dâng hương tưởng niệm nhân 16 năm ngày mất của ông (24/12/1996 - 24/12/2012).