Bắc Giang: Chung kết Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh năm 2017

Các đồng chí: Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Đức Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa cho các thí sinh dự thi.
Các đồng chí: Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Đức Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa cho các thí sinh dự thi.

Đến dự có đồng chí Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Đức Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, cơ quan xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh; thường trực các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, Ban Tuyên giáo, trung tâm BDCT các huyện, thành phố. 

Trong những năm qua, công tác giáo dục lý luận chính trị luôn được Đảng bộ tỉnh Bắc Giang thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đạt nhiều kết quả. Từ đầu năm 2017 đến nay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ban hành kế hoạch chỉ đạo trung tâm BDCT các huyện, thành phố, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức lựa chọn, bồi dưỡng các giảng viên có năng lực giỏi trong công tác giảng dạy lý luận chính trị ở đơn vị, tiến hành soạn bài, thực giảng theo nội dung các bài trong chương trình dành cho đối tượng kết nạp đảng và đảng viên mới.

Trải qua vòng chấm sơ khảo, 12 thí sinh xuất sắc đại diện cho hơn 200 giảng viên chuyên trách và kiêm chức ở 10 trung tâm BDCT các huyện, thành phố và 5 đảng ủy trực thuộc đã được lựa chọn vòng chung khảo của Hội thi. Tại đây, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 vòng thi: vòng thi thuyết trình 25 phút và vòng thi trả lời câu hỏi phụ 05 phút. Hội thi diễn ra trong 1 ngày; kết thúc, Ban Tổ chức Hội thi trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự; thí sinh Đỗ Thị Kim Oanh- Giảng viên, Phó Giám đốc trung tâm BDCT huyện Tân Yên vinh dự được nhận giải Nhất của Hội thi./. 

Việt TrungGửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

'Rừng' cờ hoa trên đường phố Thủ đô mừng kỳ tích U23 Việt Nam

'Rừng' cờ hoa trên đường phố Thủ đô mừng kỳ tích U23 Việt Nam

Hoàn toàn không phải cổ tích, chiều 23/1, sau hơn 120 phút thi đấu và loạt luân lưu nghẹt thở, U23 Việt Nam chính thức viết nên một trang mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam với trận thắng đầy kịch tính U23 Qatar ở trận bán kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018.