Khánh Hòa: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng cho 300 báo cáo viên

Đồng chí Hồ Văn Mừng phát biểu khai mạc Hội nghị
Đồng chí Hồ Văn Mừng phát biểu khai mạc Hội nghị

 

 

Ngày 13/10/ 2017, tại thành phố Nha Trang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền miệng cho 300 báo cáo viên Tỉnh ủy, báo cáo viên cấp huyện và tương đương.

Đồng chí Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa chủ trì hội nghị. Báo cáo viên tập huấn là PGS.TS. Lương Khắc Hiếu - nguyên Giám đốc Học vin Báo chí và Tuyên truyền.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Mừng nhấn mạnh: Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, vị trí, vai trò của tuyên truyền miệng càng được khẳng định – tuyên truyền miệng là một vũ khí sắc bén, linh hoạt, có truyền đạt, có đối thoại và định hướng, phản bác những luận điệu, quan điểm sai trái, trong đó có những thông tin “nhạy cảm” mà không thể một tài liệu, phương tiện truyền thông nào có thể thay thế được.

 Tại hội nghị, PGS.TS. Lương Khắc Hiếu tập huấn cho các đại biểu các kỹ năng chuẩn bị đề cương bài phát biểu, bài báo cáo chuyên đề, kỹ năng phát biểu miệng trước công chúng, kỹ năng đối thoại, giao tiếp.  PGS.TS. Lương Khắc Hiếu cũng giới thiệu một số kinh nghiệm khi giới thiệu nghị quyết của Đảng và một số kỹ năng khác.

Phát biểu chỉ đạo,  đồng chí Hồ Văn Mừng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các báo cáo viên tiếp thu những nội dung được truyền đạt tại Hội nghị và vận dụng tốt vào thực tiễn nhiệm vụ báo cáo viên của mình, góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

 Hồng Thu

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên nhanh nhạy, góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí Tuyên giáo

Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên nhanh nhạy, góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí Tuyên giáo

(TG)-Ngày 24/11, tại Vĩnh Phúc, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc Năm 2017.