Kon Tum: Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị, đoàn thể trong tỉnh, ngày 31/10, Sở Thông tin và Truyền thông Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại năm 2017.

Tham dự hội nghị có hơn 200 cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị, đoàn thể trong toàn tỉnh.

Trong thời gian một ngày, các học viên đã nghe đồng chí Lê Văn Nghiêm, nguyên Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông truyền đạt các chuyên đề: Chính sách đối ngoại của Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Một số nội dung cơ bản của công tác Thông tin đối ngoại theo “Chiến lược phát triển thông tin đối ngoại 2011- 2020”; Thực tiễn và kỹ năng công tác Thông tin đối ngoại tại địa phương; Tình hình tranh chấp Biển Đông; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác truyền thông của cơ quan Nhà nước trong tình hình hiện nay.

Ngoài những nội dung trên, Hội nghị cũng dành thời gian cho học viên và giảng viên trao đổi, thảo luận và giải đáp một số vấn đề đặt ra đối với thực tiễn địa phương./.

Tin, ảnh: Lê Văn Châu

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

(TG) - Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam có nhiều thời kỳ phát triển hết sức rực rỡ nhưng chưa bao giờ phong độ của đất nước, vị thế của dân tộc lại được khẳng định mạnh mẽ như bây giờ. Công cuộc đổi mới hơn 30 năm qua đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm thay đổi rõ rệt diện mạo đất nước, tăng cường xung lực cho đời sống xã hội, cải thiện đáng kể và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.