Tự do đi lại giữa Anh và EU sẽ chấm dứt vào tháng 3/2019

Ảnh minh họa. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Ảnh minh họa. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Trả lời báo giới, người phát ngôn của Thủ tướng May khẳng định: "Sự tự do đi lại sẽ chấm dứt vào tháng 3/2019."

Quan chức này cũng nói thêm rằng các yếu tố khác liên quan hệ thống nhập cư thời hậu Brexit sẽ được thông báo vào thời điểm thích hợp.

Sau những tuyên bố dường như trái chiều của các thành viên nhóm thân cận hàng đầu của Thủ tướng May trong những ngày gần đây liên quan kế hoạch Brexit của Anh, người phát ngôn này cũng đã khẳng định rằng quan điểm của chính phủ về Brexit vẫn giống như những gì mà Thủ tướng đưa ra hồi tháng Một.

Hồi tuần trước, Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond cho rằng không cần có sự thay đổi ngay lập tức về các quy định nhập cư khi Anh rời EU./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tôn giáo

Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tôn giáo

Gần đây, các cơ quan chức năng của Việt Nam tiếp tục bắt giữ, xử lý những đối tượng vi phạm pháp luật, trong đó một số đối tượng là giáo dân. Đã thành thói quen, các thế lực thù địch, phần tử phản động lưu vong lại lợi dụng sự việc này để thông qua một số phương tiện truyền thông ở nước ngoài tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam. Họ vu cáo rằng Nhà nước Việt Nam “đàn áp tôn giáo”, vi phạm tự do tôn giáo.