Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia thăm Bắc Ninh

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến tiếp đồng chí Nay Pena. (Ảnh: Thái Hùng/TTXVN)
Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến tiếp đồng chí Nay Pena. (Ảnh: Thái Hùng/TTXVN)

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh bày tỏ vui mừng chào đón Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia về thăm và làm việc tại tỉnh. 

Trong không khí chân tình, cởi mở, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện giữa hai nước. 

Ngài Nay Pena bày tỏ vui mừng đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Campuchia. 

Ngài Nay Pena nhấn mạnh Campuchia luôn ghi nhớ sự giúp đỡ, ủng hộ và những tình cảm mà Việt Nam dành cho Campuchia trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, cứu nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng, cũng như trong sự nghiệp hòa hợp dân tộc, tái thiết, xây dựng và bảo vệ đất nước. 

Chúc mừng những thành tựu kinh tế-xã hội mà nhân dân Campuchia đạt được trong những năm qua, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến đã giới thiệu về truyền thống của quê hương Bắc Ninh​-Kinh Bắc và những thành tựu trong phát triển kinh tế​-xã hội của tỉnh... 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến khẳng định với vai trò, trách nhiệm của địa phương và những thành quả, kinh nghiệm đạt được trong những năm qua, tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục có những việc làm thiết thực để củng cố, phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện giữa hai nước. 

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Nhân dân Campuchia đã đến thăm Khu di tích Đền Đô, làng nghề sản xuất gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh./. 

Thái Hùng/TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.