Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hương tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67 trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch.
Lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67 trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, đồng chí Hoàng Trung Hải đã báo cáo trước anh linh của Người về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, phấn đấu đạt được trong năm qua.

Đồng chí cầu mong anh linh của Người mãi mãi dõi theo, phù hộ cho quốc thái dân an, Thủ đô và đất nước ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần nhân dân ngày càng được nâng cao. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội nguyện nỗ lực không ngừng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, thực hiện thật tốt lời căn dặn của Bác Hồ xây dựng Thủ đô ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, giành thắng lợi to lớn hơn nữa trong năm mới, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm Nhà 67 trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Tặng quà Tết và trò chuyện với cán bộ, nhân viên Khu di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Hoàng Trung Hải biểu dương và cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên Khu di tích đã bảo quản tốt hiện vật, di vật của Bác, coi đây là tài sản vô giá để giáo dục truyền thống cho các thế hệ, cũng như giới thiệu với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thúc đẩy việc học tập và làm theo Bác trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, tưởng nhớ công ơn các bậc tiền nhân đã có công khai sáng, bảo vệ non sông đất nước và Thăng Long - Hà Nội.

KIỀU HƯƠNG - Ảnh: DUY LINH/Nhân dân
 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

(TG) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Báo chí sẽ tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà…