Tổng Giáo phận Hà Nội thăm, chúc Tết Ban Dân vận Trung ương

Đồng chí Trương Thị Mai tiếp Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội cùng các linh mục trong Tổng Giáo phận. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Đồng chí Trương Thị Mai tiếp Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội cùng các linh mục trong Tổng Giáo phận. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN


Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tiếp đoàn.


Thay mặt các linh mục và giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn chúc Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban một năm mới tràn đầy sức khỏe, mọi sự tốt đẹp; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó, phục vụ nhân dân, trong đó có đồng bào Công giáo.

Hồng y Nguyễn Văn Nhơn đã thông báo một số tình hình hoạt động và đời sống của người Công giáo, các giáo xứ, giáo họ.

Cảm động trước tình cảm quý trọng đức Hồng y dành cho lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Dân vận Trung ương, bà Trương Thị Mai chúc Hồng y Nguyễn Văn Nhơn cùng các linh mục đón Xuân mới mạnh khỏe và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước; đồng hành cùng Đảng, Nhà nước chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai gửi lời chúc Tết tới các tín đồ Công giáo trong Tổng giáo phận Hà Nội.

Lắng nghe các chia sẻ của Hồng y và linh mục, khẳng định sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng là hoạt động bình thường, là quyền của mỗi con người, Trưởng ban Dân vận Trung ương lưu ý các cán bộ lãnh đạo trong Ban tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dân trong sinh hoạt tôn giáo.

Bà Trương Thị Mai mong muốn hai bên có sự qua lại thăm hỏi và trao đổi nhiều hơn.

TG

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Kết quả Cuộc thi trắc nghiệm tuần 32

Kết quả Cuộc thi trắc nghiệm tuần 32

(TG) - Mặc dù các con số dự đoán đều cách khá xa so với số người trả lời đúng tất cả các đáp án, tuy nhiên căn cứ vào Thể lệ Cuộc thi, các cá nhân Lê Thị Cẩm Tú (Cà Mau), Lê Ngọc Nữa (Đà Nẵng) và Nguyễn Đình Tăng (Đà Nẵng) đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi trắc nghiệm tuần qua.