Chính thức thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu nội dung Văn kiện Đại hội XII của Đảng”

==> http://tuyengiao.vn/Home/Contest

Tất cả cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên và công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài nước đều có thể tham gia dự thi.

Mỗi tuần Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra các câu hỏi thi, với các phương án trả lời trắc nghiệm có sẵn. Người dự thi sẽ truy cập vào chuyên trang “Tìm hiểu nội dung Văn kiện Đại hội XII của Đảng” trên website của Tạp chí Tuyên giáo điện tử: www.tuyengiao.vn; Tạp chí Xây dựng Đảng điện tử: www.xaydungdang.org.vn  và thao tác như sau:

- Điền thông tin cá nhân (họ tên; số CMTND, nơi cấp và ngày cấp; ngày sinh; địa chỉ, điện thoại hoặc email);

- Trả lời các câu hỏi theo phương án lựa chọn;

- Điền vào ô “Dự đoán” số người trả lời đúng;

- Nhập “Mã xác thực” và bấm vào ô “Trả lời” để hoàn tất.

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ cập nhật, công bố câu hỏi thi trên website Tạp chí Tuyên giáo www.tuyengiao.vn vào 10h00’ thứ hai và thông báo kết quả sau khi kết thúc tuần thi.

Thời gian thi trắc nghiệm tuần được tính từ 10h00’ thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 8h30 thứ hai tuần kế tiếp.

Mỗi tuần có 03 giải thưởng dành cho người trả lời đúng đáp án và dự đoán chính xác hoặc gần nhất số người tham gia trả lời đúng. 1 giải Nhất, trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng);  01 giải Nhì, trị giá 700.000đ (Bảy trăm nghìn đồng); 01 giải Ba, trị giá 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng).

Mỗi người dự thi được tham gia tối đa 02 lần/ngày. Nếu một người đạt nhiều giải trong tuần thì chỉ được nhận một giải cao nhất. Trong trường hợp một giải thưởng có từ hai người trở lên cùng lựa chọn đúng đáp án và cùng dự đoán như nhau về số người trả lời đúng, thì Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ quyết định giải thưởng thuộc về người có thời gian tham gia thi sớm hơn.

Căn cứ vào địa chỉ, số điện thoại của người tham gia thi, hàng tháng, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ có trách nhiệm liên hệ với người trúng giải để gửi tiền thưởng qua đường bưu điện hoặc mời đến nhận trực tiếp tại Tòa soạn Tạp chí Tuyên giáo.

==> Tham gia thi tại đâyhttp://tuyengiao.vn/Home/Contest

Giao Tuyến

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đồng chí Lê Quốc Phong tái đắc cử Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

Đồng chí Lê Quốc Phong tái đắc cử Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

(TG) - Theo đó, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X tiếp tục tái đắc cử chức vụ Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; và 3 Bí thư Ban Chấp hành Trung Đoàn khóa XI, gồm: Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Ngọc Lương và Bùi Quang Huy.