Khai trương Báo Quân khu 2 điện tử

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu,lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và các đại biểu bấm nút chính thức hòa mạng Báo Quân khu 2 điện tử.
Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu,lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị và các đại biểu bấm nút chính thức hòa mạng Báo Quân khu 2 điện tử.

Báo Quân khu 2 điện tử được cấp phép hoạt động theo Quyết định số 465/GP-BTTTT ngày 14-10-2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông với tên miền: www.baoquankhu2.com.vn với ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt. 

Báo Quân khu 2 điện tử có giao diện trang trọng và thân thiện với gần 20 chuyên mục phong phú và hấp dẫn phản ánh toàn diện các hoạt động của  lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu và đời sống, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn Quân khu và cả nước. 

Ngoài ra, Báo Quân khu 2 điện tử còn có các dịch vụ tiện ích như: Đọc báo in, Media, Audio với các file Chương trình truyền hình, Chương trình phát thanh LLVT Quân khu và tương tác, liên kết với một số báo điện tử, cổng thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp của các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương và các cơ quan, đơn vị trong toàn quân…. với tần suất cập nhật thông tin 24/24 giờ. 

Báo Quân khu 2 điện tử đi vào hoạt động, đưa Báo Quân khu 2 đã trở thành cơ quan báo chí đa phương tiện tích hợp 4 loại hình báo chí (gồm báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình), tạo lập môi trường giao tiếp, cung cấp thông tin, tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội và quảng bá hình ảnh, hoạt động của LLVT Quân khu 2 đến với quân và dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Sự kiện khai trương Báo Quân khu 2 điện tử đánh dấu bước phát triển mới trong công tác báo chí và hoạt động báo chí của LLVT Quân khu. Đặc biệt, sự kiện này còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là công trình, hoạt động trọng điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVI Quân khu 2 (19/10/1946- 19/10/2016) và 70 năm báo Quân khu 2 xuất bản số đầu tiên.

Tại lễ khai trương, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2, lãnh đạo Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị) Cục Chính trị Quân khu 2 đã bấm nút chính thức hòa mạng Báo Quân khu 2 điện tử./.

Ngô Hùng             
Hòm thư: 3NB-20 Đền Hùng- Phú Thọ

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

HRW trong “dòng lạc điệu”

HRW trong “dòng lạc điệu”

 Trong những năm qua, Nhà nước Việt Nam đã triển khai các biện pháp đồng bộ, ưu tiên dành nguồn lực để đầu tư cho con người và đạt nhiều thành tựu quan trọng, thực chất trên lĩnh vực bảo đảm quyền con người. Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực của Nhà nước Việt Nam trong việc bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người, một số tổ chức, cá nhân vốn có thái độ thù địch, thiếu thiện chí vẫn đưa ra những thông tin sai lệch, thậm chí xuyên tạc tình hình thực hiện quyền con người tại Việt Nam, nhằm làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chính điều này gián tiếp gây khó khăn cho Việt Nam trong việc bảo đảm các quyền con người.