Thanh Hóa: Bồi dưỡng chuyên sâu công tác tuyên giáo năm 2017

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Đây là lớp học đầu tiên của năm 2017 được thực hiện trong 20 ngày có mục tiêu là bồi dưỡng chuyên sâu về công tác Tuyên giáo. Đặc biệt, lớp học có nội dung giảng dạy đã được các giảng viên hàng đầu của Học viện và các chuyên gia thuộc Hội đồng lý luận Trung ương nghiên cứu và biên soạn. 

Tại lớp học, các học viên sẽ được học các chuyên đề về công tác tư tưởng của Đảng và vai trò, chức năng tham mưu của Ban Tuyên giáo các cấp; đổi mới nội dung, phương thức công tác tư tưởng trong giai đoạn hiện nay; công tác nghiên cứu và giáo dục lý luận của Đảng hiện nay…/.
 
Bùi Quốc Đạt
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mãi mãi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội quân xung kích của cách mạng

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mãi mãi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội quân xung kích của cách mạng

(TG) - Sáng 11/12, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra Phiên trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và sẽ có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội. TCTG trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI: