• Quảng Nam: tiếp tục nâng cao hiệu quả tuyên truyền miệng

  Quảng Nam: tiếp tục nâng cao hiệu quả tuyên truyền miệng

  (TG)- Năm 2016, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Quảng Nam đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế của tỉnh phát triển vượt bậc, thu ngân sách vượt dự toán; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh, xã hội đảm bảo; quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội được tăng cường; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng được nâng lên. 

 • Can Lộc, Hà Tĩnh: Quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  Can Lộc, Hà Tĩnh: Quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

  (TG)-Sáng 4/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Can Lộc tổ chức hội nghị cán bộ cốt cán toàn huyện để học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. 

 • Vĩnh Long: tăng cường công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên

  Vĩnh Long: tăng cường công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên

  (TG) - Chiều ngày 14/12/2016, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long phối hợp với Đảng ủy Nhà máy X55 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên và phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2016, qua đó, đề ra phương hướng hoạt động năm 2017. Đồng chí Nguyễn Bách Khoa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Đại tá Hồ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy X55 Hải quân đồng chủ trì hội nghị.

 • Xây dựng đội ngũ cán bộ thông tin đối ngoại bản lĩnh, sáng tạo

  Xây dựng đội ngũ cán bộ thông tin đối ngoại bản lĩnh, sáng tạo

  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng cho biết trong suốt chặng đường 70 năm qua, công tác thông tin đối ngoại đã góp phần xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, phá vỡ thế bao vây, cấm vận, bình thường hóa và thiết lập quan hệ với các nước, các tổ chức quốc tế và khu vực.

 • Sống lại ký ức những ngày đầu Toàn quốc kháng chiến

  Sống lại ký ức những ngày đầu Toàn quốc kháng chiến

  Bảy mươi năm đã trôi qua, những người trực tiếp tham gia chiến đấu bảo vệ Hà Nội những ngày đầu Toàn quốc kháng chiến đều đã ngoài 90 tuổi. Tuổi cao, sức yếu nhưng khi nhắc đến 60 ngày đêm khói lửa chiến đấu chống thực dân Pháp, giam chân địch, tạo điều kiện để Trung ương Đảng, Chính phủ rút về an toàn khu, mọi người như sống lại với những giây phút hào hùng ấy. Đó là những tháng ngày gian khổ nhưng đầy tự hào với tinh thần quả cảm “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”.

 • Hội nghị triển khai Thông tư hướng dẫn quản lý hoạt động thông tin đối ngoại

  Hội nghị triển khai Thông tư hướng dẫn quản lý hoạt động thông tin đối ngoại

  (TG) - Sáng ngày 7/12, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư hướng dẫn quản lý hoạt động thông tin đối ngoại của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo.

 • Vĩnh Long tổ chức tuyên truyền trong đồng bào dân tộc tôn giáo năm 2016

  Vĩnh Long tổ chức tuyên truyền trong đồng bào dân tộc tôn giáo năm 2016

  (TG) - Ngày 23/11/2016, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp với Tỉnh uỷ Vĩnh Long tổ chức họp mặt tuyên truyền trong đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long năm 2016. Đồng chí Trần Minh Thống, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ chủ trì cuộc họp mặt.

 • 85 Nhà nông trẻ xuất sắc nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2016

  85 Nhà nông trẻ xuất sắc nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2016

  (TG)- 85 nhà nông trẻ giỏi được nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2016 là những thanh niên nông thôn tiêu biểu, được lựa chọn từ 290 hồ sơ của 63 tỉnh, thành đoàn.

 • Phú Thọ: Đổi mới công tác tuyên truyền pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số ở Thanh Sơn

  Phú Thọ: Đổi mới công tác tuyên truyền pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số ở Thanh Sơn

  (TG) - Bên cạnh các hình thức truyền thống, hoạt động tuyên truyền còn được lồng ghép các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong mỗi dịp lễ hội và sinh hoạt văn hóa của người dân. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật của đồng bào, từng bước đưa pháp luật vào cuộc sống.

 • Vĩnh Long bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác nội chính và phòng chống tham nhũng

  Vĩnh Long bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác nội chính và phòng chống tham nhũng

  (TG)- Trong hai ngày 17 và 18/11/2016, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Long tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác nội chính và phòng chống tham nhũng cho gần 300 cán bộ chủ chốt các sở, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị trong khối nội chính cấp tỉnh, huyện.

 • Phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân

  Phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân

  Với vai trò làm đầu mối phối hợp trong một số hoạt động đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngoài, trong những năm qua, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã phát huy khả năng tạo dựng cơ sở quần chúng, nền tảng nhân dân trong việc mở rộng và tăng cường quan hệ giữa Việt Nam với các nước, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước. 

 • Hà Tĩnh: Tập trung tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương, của địa phương

  Hà Tĩnh: Tập trung tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương, của địa phương

  (TG) Sáng 10/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị báo cáo kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XII và quán triệt Chỉ thị số 15-CT/TW của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 01-HD/TW của Ban Bí thư về sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh. Đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng dự. 

 • Đồng Nai: Kỷ niệm 99 năm Cách mạng tháng Mười Nga

  Đồng Nai: Kỷ niệm 99 năm Cách mạng tháng Mười Nga

  (TG)- Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức lễ kỷ niệm 99 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2016). 

 • Vĩnh Long: tập trung tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Vĩnh Long: tập trung tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  (TG) - Ngày 01/11/2016, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin - Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Huyện uỷ Bình Tân tổ chức Hội nghị Báo cáo viên - Giao ban báo chí tỉnh Vĩnh Long kỳ tháng 10 năm 2016, với phương châm “hướng về cơ sở” kết hợp cùng chủ trương “giảm hội họp”. Đồng chí Nguyễn Bách Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vĩnh Long chủ trì hội nghị.

 • Điện Biên: Tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính

  Điện Biên: Tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính

  (TG)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên vừa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Nội chính và Phòng chống tham nhũng năm 2016. Các đồng chí: Lâm Văn Năm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phạm Anh Tuấn - Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương dự và chỉ đạo hội nghị.