• Đại Hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về Syria

  Đại Hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về Syria

    Với 133 phiếu thuận 12 phiếu chống và 31 phiếu trắng, Đại Hội đồng LHQ hôm qua đã thông qua nghị quyết yêu cầu tất cả các bên ở Syria chấm dứt bạo lực dưới mọi hình thức.

 • Cà Mau: 29.812 lượt đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng

  Cà Mau: 29.812 lượt đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng

  (TCTG) -  Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 17 tháng 3 năm 2011 của Bộ Chính trị (Khóa XI) và Hướng dẫn số 04-HD/BTGTW ngày 25 tháng 3 năm 2011 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Qua gần 2 tháng tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hộc XI của Đảng, đến nay, toàn tỉnh Cà Mau đã tổ chức được 297 lớp với 29.812 lượt đảng viên và 6.702 lượt cán bộ ngoài đảng tham gia học tập, quán triệt.

 • Ban Tuyên giáo Trung ương trao giải cuộc vận động viết về “Những kỉ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo”

  Ban Tuyên giáo Trung ương trao giải cuộc vận động viết về “Những kỉ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo”

  (TCTG) Ngày 24/9/2010, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam long trọng tổ chức lễ tổng kết, trao giải cuộc vận động viết về “Những kỷ niệm sâu sắc trong công tác tuyên giáo” nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng.

 • Gặp gỡ các thí sinh đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng”: Mỗi câu chuyện là một bài học kinh nghiệm sâu sắc

  Gặp gỡ các thí sinh đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng”: Mỗi câu chuyện là một bài học kinh nghiệm sâu sắc

  (TCTG) Ngày 28/7/2010, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng”. Bên lề buổi lễ, TCTG đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh đạt giải trong cuộc thi. Họ là những cán bộ làm công tác tuyên giáo hoặc hoạt động trong các lĩnh vực khác nhưng đều gắn bó sâu sắc với ngành tuyên giáo. Mỗi câu chuyện đời, chuyện nghề, mỗi kỷ niệm của họ đều là những bài học kinh nghiệm sâu sắc mà thế hệ cán bộ tuyên giáo trẻ ngày nay tự hào và học hỏi.

 • Bến Tre: Thân tình và ấm áp trong buổi họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo

  Bến Tre: Thân tình và ấm áp trong buổi họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo

  (TCTG) - Sáng ngày 29/7/2010, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức họp mặt kỉ niệm 80 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2010).

 • Cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng”: bức tranh sống động về thực tiễn công tác Tuyên giáo

  Cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng”: bức tranh sống động về thực tiễn công tác Tuyên giáo

  (TCTG) - Cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng” được phát động từ ngày 4/8/2010 với hai hình thức: thi trắc nghiệm hàng tuần và thi viết. Ban tổ chức đã nhận được 6200 bài dự thi viết gửi từ khắp mọi miền đất nước và sau 46 tuần tuần thi, đã có 200.000 lượt người tham gia dự thi trắc nghiệm. Sau 2 vòng chấm những bài thi viết, Ban tổ chức đã chọn được 1 giải A, 5 giải B và 10 giải C, 56 giải khuyến khích, trong đó có 9 giải dành cho các tác giả dự thi là người cao tuổi có bài dự thi có chất lượng và 6 giải tập thể dành cho các cơ quan, đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất. Những bài dự thi là tiếng nói sinh động và chân thực từ cơ sở, tạo nên bức tranh sống động về thực tiễn công tác tuyên giáo trên khắp mọi miền đất nước.

 • Lễ trao giải Cuộc thi tìm hiểu truyền thống 80 năm công tác tuyên giáo của Đảng sẽ diễn ra vào tối mai (28/7)

  Lễ trao giải Cuộc thi tìm hiểu truyền thống 80 năm công tác tuyên giáo của Đảng sẽ diễn ra vào tối mai (28/7)

  (TCTG) - Tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức sẽ trao một giải A, năm giải B và 10 giải C, ba giải tập thể và một số giải dành cho người cao tuổi tham gia.

 • Lời cảm ơn các thí sinh đã tham gia Cuộc thi trắc nghiệm

  Lời cảm ơn các thí sinh đã tham gia Cuộc thi trắc nghiệm

  (TCTG) - Sau gần 1 năm tổ chức, bắt đầu từ ngày 04/8/2009 đến 22/6/2010, Cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng đã chính thức khép lại ở tuần thi thứ 46. Ban Tổ chức Cuộc thi xin trân trọng cảm ơn sự tham gia Cuộc thi của đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cá nhân và tổ chức trong cả nước.

 • Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần cuối

  Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần cuối

  (TCTG) - Cuộc thi trắc nghiệm tuần cuối (diễn ra từ ngày 15 đến ngày 22/6) đã khép lại phần thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 80 năm truyền thống ngành Tuyên giáo" diễn ra suốt gần 1 năm qua. Số người trả lời đúng tất cả cá đáp án của tuần thi cuối là 679 người. Thí sinh Nguyễn Thị Nga (Đà Nẵng) đã may mắn giành giải Nhất cuộc thi tuần cuối với các câu trả lời đúng và dự đoán chính xác số người trả lời đúng.

 • Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần 45

  Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần 45

  (TCTG) - Tuần thi trắc nghiệm lần thứ 45 có 2.781 lượt người trả lời đúng tất cả các Đáp án. Với các câu trả lời đúng và đưa ra con số dự đoán gần nhất (2.784), bạn Trần Đình Luyện (TP.Quy Nhơn - tỉnh Bình Định) đã may mắn giành giải Nhất cuộc thi tuần qua. Sau đây là đáp án, kết quả cuộc thi tuần 45 và câu hỏi cuộc thi tuần cuối cùng (tuần 46) của cuộc thi trắc nghiệm. 

 • 30/6 - Thời hạn cuối cùng nộp bài thi viết "Tìm hiểu truyền thống 80 năm công tác tuyên giáo của Đảng"

  30/6 - Thời hạn cuối cùng nộp bài thi viết

  (TCTG) - Chính thức phát động  ngày 1/8/2009, đến nay, Ban Tổ chức Cuộc thi viết tìm hiểu truyền thống 80 năm công tác tuyên giáo của Đảng đã nhận được hàng vạn bài dự thi, với nội dung sâu sắc, đặc biệt là những bài viết cảm động về những năm tháng, kỷ niệm trong thời gian làm công tác tuyên giáo của một số đồng chí lão thành cách mạng trong ngành.

 • Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần 44

  Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần 44

  (TCTG) - 5.653 là số lượt thí sinh trả lời đúng tất cả các đáp án cuộc thi trắc nghiệm tuần thứ 44. Cả 3 thí sinh đoạt giải tuần qua đều đưa ra con số dự đoán chính xác cùng với các đáp án đúng. Ban Tổ chức chúc mừng thí sinh Nguyễn Đình Toàn  (Văn phòng Thành uỷ Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế) đã may mắn giành giải Nhất cuộc thi tuần 44.

 • Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần thứ 43

  Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần thứ 43

  (TCTG) - Cuộc thi trắc nghiệm tuần 43 có số người trả lời đúng đáp án là 3.505 người. Cả 3 thí sinh đạt giải đều dự đoán chính xác con số trên. Giải Nhất tuần qua thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Sơn - Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Nẵng.

 • Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần 42

  Kết quả cuộc thi trắc nghiệm tuần 42

  (TCTG) - Cuộc thi trắc nghiệm tuần 42 tiếp tục nhận được sự tham gia  đông đảo của các thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Số người trả lời đúng đáp án cuộc thi tuần qua là 3.762 người. Thí sinh Lê Vũ Dũng (Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Nam) đã giành giải nhất với các câu trả lời đúng và dự đoán chính xác số người trả lời đúng.

 • Đời người, đời nghề

  (TCTG)- Vậy là tôi đã thoát ly đồng ruộng, rời lũy tre làng nơi sinh ra được 35 năm. Gần trọn vẹn khoảng thời gian ấy, với ba lần chuyển công tác nhưng vẫn chỉ làm một nghề “nói” và “viết”.