Kon Tum: Hội nghị trực tuyến về tuyên truyền biển, đảo

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về tuyên truyền biển, đảo.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Kon Tum và Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhằm thông tin những nội dung liên quan đến tình hình biển, đảo và hoạt động của Quân chủng Hải quân, cũng như những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội gắn với quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị tại điểm cầu Tỉnh ủy có đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; cán bộ chủ chốt cùng đại diện các đoàn thể nhân dân cấp huyện tại các điểm cầu trong tỉnh...

Tại Hội nghị, Trung tá Vũ Hữu Kiêm, Phó trưởng phòng Tuyên huấn Cục chính trị Quân chủng Hải quân Việt Nam đã thông tin khái quát về tình hình biển, đảo và thực trạng một số vùng biển ở nước ta; những động thái, âm mưu của nước ngoài đối với vùng biển nước ta; những kết quả đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Quân chủng Hải quân, của nhân dân Việt Nam; dự báo tình hình, những vấn đề đặt ra trong đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình hiện nay.../.

Tin, ảnh: Kim Sơn


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT làm Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT làm Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV

(TG) -  Kết quả bầu Ban Chấp hành Hội Xuất bản Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022, Ban Chấp hành có 31 người, Ban Thường vụ có 13 người. Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo được bầu làm Chủ tịch Hội. 4 Phó Chủ tịch gồm các ông: Hoàng Phong Hà, Lê Hoàng, Nguyễn Nguyên, Nguyễn An Tiêm.