Công bố quyết định bổ nhiệm ba phó giám đốc của Đại học Huế

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế. (Nguồn: Đại học Huế)
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế. (Nguồn: Đại học Huế)

Như vậy, hiện tại, bộ máy lãnh đạo của Đại học Huế đã được kiện toàn đầy đủ gồm: phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016-2021 và 3 phó giám đốc như trên. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của các cán bộ vừa được bổ nhiệm, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Đại học Huế. 

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Phó Giám đốc cùng tập thể lãnh đạo Đại học Huế chung sức, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa Đại học Huế phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục nước nhà. 

Đại học Huế là một trong 3 đại học vùng, có bề dày kinh nghiệm 60 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đại học Huế bao gồm 8 trường đại học thành viên, 2 khoa trực thuộc và 1 phân hiệu Đại học tại Quảng Trị; 11 trung tâm, viện đào tạo, nghiên cứu, Nhà xuất bản và Tạp chí Khoa học; là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu, đầu mối giao lưu văn hóa, khoa học, giáo dục lớn nhất miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.../. 

Quốc Việt/TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

HRW trong “dòng lạc điệu”

HRW trong “dòng lạc điệu”

 Trong những năm qua, Nhà nước Việt Nam đã triển khai các biện pháp đồng bộ, ưu tiên dành nguồn lực để đầu tư cho con người và đạt nhiều thành tựu quan trọng, thực chất trên lĩnh vực bảo đảm quyền con người. Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực của Nhà nước Việt Nam trong việc bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người, một số tổ chức, cá nhân vốn có thái độ thù địch, thiếu thiện chí vẫn đưa ra những thông tin sai lệch, thậm chí xuyên tạc tình hình thực hiện quyền con người tại Việt Nam, nhằm làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chính điều này gián tiếp gây khó khăn cho Việt Nam trong việc bảo đảm các quyền con người.