Trao học bổng tiếp sức cho sinh viên Tây Nguyên đến trường

Mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng, trường hợp đặc biệt có trị giá 10 triệu đồng (10 trường hợp). Trong đó, Lâm Đồng có 40 em, Đắk Lắk 38 sinh viên, Đắk Nông 33 em, Gia Lai 35 và Kon Tum 31 sinh viên được nhận học bổng. Đây là những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trong năm học 2017. Tổng trị giá của chương trình học bổng hơn 1,2 tỷ đồng trích từ nguồn quỹ Giải golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” tài trợ. 

“Tiếp sức đến trường” là một học bổng cụ thể của chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học, đến nay đã thực hiện năm thứ 15. Năm 2017, Báo Tuổi Trẻ  phối hợp với 63 Tỉnh, Thành Đoàn tổ chức xét trao học bổng cho hơn 1.700 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với tổng kinh phí hơn 13 tỷ đồng. Chương trình được tổ chức trao theo các khu vực gồm miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, 19 tỉnh thành phía Bắc, 6 tỉnh Tây bắc./. Nguyễn Dũng/TTXVN 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên nhanh nhạy, góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí Tuyên giáo

Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên nhanh nhạy, góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí Tuyên giáo

(TG)-Ngày 24/11, tại Vĩnh Phúc, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc Năm 2017.