Hãng bay giá rẻ Jetstar mở đường bay Đồng Hới-ChiangMai

Những hành khách đầu tiên trên đường bay Quảng Bình đi Thái Lan. (Ảnh: Jetstar cung cấp)
Những hành khách đầu tiên trên đường bay Quảng Bình đi Thái Lan. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Chuyến bay đầu tiên từ Quảng Bình đi Chiang Mai chở gần 180 hành khách, trong khi chiều ngược lại từ Chiang Mai đi Quảng Bình trong ngày 11/8 chở trên 150 hành khách. Đây là tuyến đường hàng không được triển khai trong chương trình hợp tác giữa Jetstar Pacific và tỉnh Quảng Bình nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và góp phần kích thích tăng trưởng du lịch khu vực miền Trung Việt Nam và phía Bắc Thái Lan.

Thông tin Jetstar Pacific cho biết, hiện cũng đã có gần 5.000 hành khách đăng ký mua vé. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ khai thác 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu. Tổng thời gian bay giữa hai khu vực chỉ 1 giờ 40 phút.

Tuyến bay mới không chỉ mang đến cơ hội cho du khách tiếp cận với giá vé rẻ hợp lý, mà còn giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian để khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của hai quốc gia theo tuyến du lịch hành lang Đông – Tây, vốn trước đây phải đi bằng ôtô với trên hai ngày di chuyển.

Được biết, mức giá rẻ mỗi ngày giữa Quảng Bình – Chiang Mai chỉ từ 620.000 đồng/chặng. Vé được mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý.

Hiện, Jetstar Pacific cũng đang có các chuyến bay thường lệ kết nối giữa Bangkok và Thành phố Hồ Chí Minh. Hãng cũng sẽ khai trương 2 đường bay mới giữa Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản) và Hà Nội – Osaka lần lượt vào ngày 1/9 và 2/9 tới.

Jestar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đang khai thác 36 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hãng có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways)./.

Việt Hùng/TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thái bình nên gắng sức, Non nước ấy nghìn thu

Thái bình nên gắng sức, Non nước ấy nghìn thu

Sau chiến thắng quân Nguyên Mông lần thứ 2 (1285), ngay trong những thời khắc mà cả một triều đại còn đang hát khúc khải hoàn ca thì Thượng tướng, Thái sư Trần Quang Khải đã nhắc đến tư tưởng ấy. Hai chữ "thái bình" trong câu thơ của ông gợi ra những ngẫm nghĩ đến tận ngày hôm nay.