Giải cứu 7 người ra khỏi căn nhà bị cháy vào lúc rạng sáng nay

Khu vực xảy ra hỏa hoạn. (Nguồn: Google Maps)
Khu vực xảy ra hỏa hoạn. (Nguồn: Google Maps)

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã đến hiện trường dập lửa và giải cứu được 7 người bị mắc kẹt trong đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 6/9, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà trên nên đã hô hoán cho mọi người bên trong biết.

Nghe tiếng tri hô, những người có mặt trong căn nhà đã tìm cách tháo chạy ra ngoài nhưng ngọn lửa bùng phát mạnh ở tầng trệt bèn chạy lên sân thượng và bị mắc kẹt tại đây.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 8, quận 1 và Phòng cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Thành phố Hồ Chí Minh đã điều hơn 10 xe các loại và nhiều chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa, cứu người.

Đồng thời, lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai đội hình giải cứu người mắc kẹt bên trong.

Kết quả, lực lượng chức năng đã giải cứu được 7 người, trong đó anh Trương Hữu Luật (quê Đồng Tháp) bị bỏng đang được cấp cứu, 6 người còn lại sức khỏe đã ổn định.

Sau khi dập tắt được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện một người tử vong là anh Nguyễn Văn Hiệp Anh (sinh năm 1988, quê Đồng Tháp).

Đến 7 giờ cùng ngày, hiện trường vụ cháy vẫn bị phong tỏa để điều tra nguyên nhân./.

Thành Chung/TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, lực lượng công an cần chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời, có hiệu quả các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, nhất là các hoạt động lôi kéo, móc nối, tác động, "tự diễn biến," "tự chuyển hóa" trong nội bộ...