Giải cứu 7 người ra khỏi căn nhà bị cháy vào lúc rạng sáng nay

Khu vực xảy ra hỏa hoạn. (Nguồn: Google Maps)
Khu vực xảy ra hỏa hoạn. (Nguồn: Google Maps)

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã đến hiện trường dập lửa và giải cứu được 7 người bị mắc kẹt trong đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 6/9, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà trên nên đã hô hoán cho mọi người bên trong biết.

Nghe tiếng tri hô, những người có mặt trong căn nhà đã tìm cách tháo chạy ra ngoài nhưng ngọn lửa bùng phát mạnh ở tầng trệt bèn chạy lên sân thượng và bị mắc kẹt tại đây.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 8, quận 1 và Phòng cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Thành phố Hồ Chí Minh đã điều hơn 10 xe các loại và nhiều chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa, cứu người.

Đồng thời, lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai đội hình giải cứu người mắc kẹt bên trong.

Kết quả, lực lượng chức năng đã giải cứu được 7 người, trong đó anh Trương Hữu Luật (quê Đồng Tháp) bị bỏng đang được cấp cứu, 6 người còn lại sức khỏe đã ổn định.

Sau khi dập tắt được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện một người tử vong là anh Nguyễn Văn Hiệp Anh (sinh năm 1988, quê Đồng Tháp).

Đến 7 giờ cùng ngày, hiện trường vụ cháy vẫn bị phong tỏa để điều tra nguyên nhân./.

Thành Chung/TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc

Báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra sôi động, báo chí nước nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thách thức, tiếp tục khởi sắc về số lượng, loại hình báo viết, báo hình, báo nói, báo điện tử... với hình thức ngày càng phong phú, đa dạng, hấp dẫn.