Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong tại Đài Loan

(Nguồn: taiwannews.com.tw)
(Nguồn: taiwannews.com.tw)


Ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước và doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan phối hợp với các cơ quan hữu quan hỗ trợ thân nhân, gia đình các nạn nhân sang Đài Loan làm thủ tục hậu sự cũng như giải quyết các quyền lợi, chế độ cho người lao động, đồng thời phối hợp với phía Đài Loan để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 

Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục làm hết sức mình để chia sẻ nỗi đau và mất mát to lớn của gia đình các nạn nhân. 

Ngày 18/12, lãnh đạo Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực Thuận Thảo cùng với đại diện Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh, đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Trần Hồng Thủy (quê xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại ký túc xá của Công ty hữu hạn Tịch Ca tại thành phố Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 14/12. 

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân số tiền 12 triệu đồng. 

Gia đình nạn nhân Trần Hồng Thủy có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Thủy đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan được 22 tháng và gặp nạn./. 

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

'Rừng' cờ hoa trên đường phố Thủ đô mừng kỳ tích U23 Việt Nam

'Rừng' cờ hoa trên đường phố Thủ đô mừng kỳ tích U23 Việt Nam

Hoàn toàn không phải cổ tích, chiều 23/1, sau hơn 120 phút thi đấu và loạt luân lưu nghẹt thở, U23 Việt Nam chính thức viết nên một trang mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam với trận thắng đầy kịch tính U23 Qatar ở trận bán kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018.