Lật xe khách chở 40 người tại Nghê An, nhiều người bị thương

(Ảnh minh họa: Phan Quân/TTXVN)
(Ảnh minh họa: Phan Quân/TTXVN)

Trong đó có một bệnh nhân tên là Uông Thị Lý đang nằm tại phòng cấp cứu bệnh viện. 

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 14/1, ôtô khách biển kiểm soát 36B-024.96, chạy hướng từ thành phố Vinh ra Thanh Hóa, do Hoàng Duy Đồng (sinh năm 1987, trú tại huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. 

Khi xe đang chạy đang trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An thì tránh một chiếc t​axi nên đã đâm vào dải phân cách và bị lật. 

Tại thời điểm xảy ra tai nạn trong xe có trên 40 khách. 

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an huyện Nghi Lộc đã kịp thời có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan điều tiết, giải tỏa ách tắc giao thông; khẩn trương đưa người bị nạn đi cấp cứu. 

Thông tin từ Bệnh viện 115 cho biết có 15 người bị thương được chuyển đến bệnh viện. 

Trong những ngày qua, tại Nghệ An có mưa nhỏ, đường trơn, tầm nhìn hạn chế. Quốc lộ 1A đoạn từ huyện Nghi Lộc vào thành phố Vinh là cung đường thường xảy ra tai nạn, trong đó có nhiều “điểm đen”, cảnh báo người tham gia giao thông cần cảnh giác và làm chủ tay lái./. 

Theo VN+

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

(TG)-Trong năm 2018, ban tuyên giáo các cấp của tỉnh Phú Thọ sẽ chủ động tham mưu cấp ủy đảm bảo kịp thời, đầy đủ các nội dung công tác trọng tâm của ngành và phù hợp với từng địa phương, đơn vị theo hướng chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo.