Gia Lai: Nỗ lực giải quyết hậu quả vụ TNGT

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai đến thăm người bị thương tại BV đa khoa tỉnh. Ảnh: Báo Gia Lai
Lãnh đạo tỉnh Gia Lai đến thăm người bị thương tại BV đa khoa tỉnh. Ảnh: Báo Gia Lai

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai và đại diện một số ban, ngành trong tỉnh đã đến BV đa khoa tỉnh thăm hỏi, động viên nhưng người bị thương và hỗ trợ các gia đình có thân nhân gặp nạn.

Ban ATGT tỉnh, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban ATGT  và các ban ngành của tỉnh và huyện Mang Yang hỗ trợ 3 gia đình có người thiệt mạng tổng số tiền trên 50 triệu đồng; người bị thương được hỗ trợ từ 3,5 - 6 triệu đồng.

Về vụ TNGT nói trên, Báo Gia Lai cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe buýt  BKS 81B-011.00 đưa đón học sinh do Trần Ngọc Thanh (trú quán TP. Quy Nhơn) cầm lái. Lúc này trên xe chở 33 học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Mang Yang) đang di chuyển theo hướng từ trung tâm huyện về xã Hà Ra. Khi lưu thông đến xã Đak Taley (huyện Mang Yang) thì xe chở học sinh bất ngờ va chạm mạnh vào xe ô tô tải BKS 81L-013-75 do Ngô Thành Tho (trú tại huyện Đak Pơ, Gia Lai) điều khiển. Lúc này, chiếc xe tải đang quay đầu trên quốc lộ.

Chiếc xe buýt chở học sinh là xe chạy dịch vụ, tham gia chở học sinh của Trường THPT Trần Hưng Đạo khoảng được nửa tháng nay. Từ lúc tham gia chở học sinh, chiếc xe này chạy bình thường, không xảy ra sự cố gì.

Còn theo lãnh đạo Sở GTVT Gia Lai, chiếc xe buýt chở học sinh nói trên sản xuất năm 2003, trọng tải 35 ghế, thời gian kiểm định còn đến tháng 7/2017.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra./.

Theo chinhphu.vnGửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

(TG)-Kỷ niệm 10 năm tái lập Đảng bộ Khối là cơ hội quan trọng để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao hơn nữa, trách nhiệm lớn hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc Việt Nam văn minh, giàu đẹp; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, thực sự của dân, do dân, vì dân; vững bước đi lên con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.