Trao tặng 150 suất quà cho bà con Việt kiều nghèo tại CampuchiaTại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo công ty Metfone đánh giá cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và luôn hướng về quê hương, Tổ quốc của cộng đồng người Campuchia gốc Việt Nam, đồng thời gửi tới bà con kiều bào những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017. 

Thay mặt bà con kiều bào, Chủ tịch Tổng hội người Campuchia gốc Việt Nam Châu Văn Chi đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của công ty Metfone nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đối với cộng đồng người Campuchia gốc Việt Nam; đồng thời gửi lời chúc năm mới nhiều thành công sẽ đến với công ty Metfone và các doanh nghiệp Việt Nam. 

Quang cảnh buổi trao quà chúc tết cho các gia đình kiều bào còn gặp khó khăn. (Ảnh: Phan Minh Hưng/Vietnam+)


Hàng năm, Công ty Metfone đều có sự quan tâm, giúp đỡ bà con kiều bào tại Campuchia, đặc biệt là trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. 

Tết năm nay, Công ty Metfone dành 600 suất quà cho bà con Việt kiều tại Campuchia ở 7 tỉnh, gồm thủ đô Phnom Penh, tỉnh Kandal và một số tỉnh có đông Việt kiều sinh sống. 

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Đại sứ quán cùng các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Campuchia đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bà con Việt kiều tại Campuchia, góp phần động viên bà con kiều bào vượt qua khó khăn, hòa nhập cuộc sống nước sở tại, gìn giữ và vun đắp truyền thống văn hóa dân tộc. 

Trước đó, ngày 23/1, Đại sứ quán cùng với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tại Campuchia cũng đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kien Svay, tỉnh Kandal./. 

TTX


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Dư luận Ấn Độ về chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Dư luận Ấn Độ về chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Dư luận học giả và báo chí Ấn Độ đã có những đánh giá cao về chuyến thăm, cũng như bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại chuyến thăm cấp Nhà nước tới Ấn Độ trong thời gian từ ngày 2 - 4/3 vừa qua.