Phát động các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo kế hoạch, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “Nước và Cuộc sống”; hội thảo “Giải pháp xanh cho nguồn nước” và các hoạt động khác như phát sóng trailer, các phóng sự tuyên truyền, treo băngrôn, ápphích, tranh ảnh tuyên truyền về Ngày Nước thế giới và các sản phẩm công nghệ sử dụng tiết kiệm nước.

Ngoài ra, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng phát động tổ chức các hoạt động hưởng ứng lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2018 tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Để sự kiện quan trọng này được triển khai hiệu quả, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức các hoạt động phù hợp để hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018.

Theo đó, một số hoạt động sẽ được tổ chức tại các địa phương như: Hội thảo khoa học, tọa đàm, triển lãm với chủ đề về tài nguyên nước; tổ chức diễu hành; vận động cộng đồng tham gia bảo vệ tài nguyên nước; phát động phong trào không lấn chiếm sông, hồ; phát tờ rơi và chiếu phim tài liệu, phóng sự về tài nguyên nước trên các phương tiện thông tin đại chúng,../.

Hùng Võ (Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

Báo chí đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà

(TG) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Báo chí sẽ tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, đồng hành và góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới của nước nhà…