Thời tiết ẩm ướt ở miền Bắc kéo dài đến cuối tuần sau

Mưa phùn và sương mù tiếp tục bao phủ khu vực miền Bắc tới hết tuần sau. Ảnh: TTXVN
Mưa phùn và sương mù tiếp tục bao phủ khu vực miền Bắc tới hết tuần sau. Ảnh: TTXVN

Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, kiểu thời tiết mưa phùn, ẩm ướt ở miền Bắc sẽ kéo dài tới cuối tuần sau.

Tại khu vực phía Nam, từ Đà Nẵng trở vào, những ngày cuối tuần này có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ đầu tuần sau,  phổ biến trời không mưa, ngày nắng, gió nhẹ.
Cụ thể thời tiết cho từng vùng:
 
Hà Nội từ ngày 17 đến ngày 23, nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Ngày 24, ngày 25, nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ từ ngày 17 đến ngày 20, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 21 đến ngày 25, nhiều mây, có mưa rải rác từ ngày 21 đến ngày 22 sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ.
 
Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa  từ ngày 17 đến ngày 25, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, riêng vùng núi từ ngày 17, ngày 18, và ngày 21, ngày 22, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế từ ngày 16 đến ngày 25, nhiều mây, phía bắc có mưa và mưa nhỏ rải rác tập trung từ ngày 16 đến ngày 18 và từ ngày 21 đến ngày 24, phía nam có mưa vài nơi. Gió tây bắc cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh.
 
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 16 đến ngày 19, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng, Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 20 đến ngày 25, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.
 
Tây Nguyên  từ ngày 16 đến ngày 25, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nam Bộ từ ngày 16 đến ngày 25, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

TG

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

(TG)-Kỷ niệm 10 năm tái lập Đảng bộ Khối là cơ hội quan trọng để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao hơn nữa, trách nhiệm lớn hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc Việt Nam văn minh, giàu đẹp; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, thực sự của dân, do dân, vì dân; vững bước đi lên con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.