Vietnam Airlines tiếp tục dùng Airbus A350 cho đường bay Paris

Tại Pháp, Vietnam Airlines nắm giữ 54% thị phần đối với các chuyến bay về Việt Nam, tăng 1% so với cùng kỳ năm trước, trong khi tỷ lệ tăng trưởng đối các chuyến bay đến khu vực ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia tăng mạnh hơn (3%), chiếm 29% thị phần. 

Đây là những con số ấn tượng được ông Nguyễn Quốc Phương, Giám đốc Văn phòng Vietnam Airlines tại Pháp và châu Âu thông báo tại buổi gặp mặt các khách hàng và đại lý được tổ chức tối 19/12, tại thủ đô Paris. 

Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quốc Phương cho biết thời gian tới, Vietnam Airlines tiếp tục khai thác máy bay Airbus A350 trên đường bay Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Paris. 

Theo ông Phương, việc đưa vào sử dụng dòng máy bay hiện đại cùng với việc nâng cấp các dịch vụ đi kèm đã được các đối tác cũng như khách hàng tại thị trường Pháp và châu Âu - đối tượng khách hàng tương đối khó tính chấp nhận, thể hiện qua kết quả tăng trưởng kinh doanh trong năm 2016. Kết quả khả quan này đã đóng góp một phần vào việc Vietnam Airlines chính thức được tổ chức SkyTrax trao chứng chỉ Hàng không bốn sao. 

Phát biểu nhân dịp này, đại diện nhiều đại lý và công ty du lịch, lữ hành Pháp đều đánh giá rằng Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách Pháp và kiều bào tại Pháp. Đặc biệt, kiều bào tại Pháp đánh giá cao những ưu đãi của Vietnam Airlines như chính sách về giá, hành lý và điều kiện đi lại, điều kiện đổi vé nhằm giúp bà con tiết kiệm được chi phí. 

Bên cạnh đó, các đại lý cũng cho rằng chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines hiện nay đang được cải thiện mạnh, từ việc khai thác máy bay mới cho đến chất lượng các hạng vé, từ hạng thương gia cho đến hạng phổ thông./.

Theo VN+


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

(TG)-Kỷ niệm 10 năm tái lập Đảng bộ Khối là cơ hội quan trọng để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao hơn nữa, trách nhiệm lớn hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc Việt Nam văn minh, giàu đẹp; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, thực sự của dân, do dân, vì dân; vững bước đi lên con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.