U20 World Cup 2017: Đội tuyển Việt Nam bị áp "kỷ luật sắt"

U20 Việt Nam gặp U20 Argentina. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)
U20 Việt Nam gặp U20 Argentina. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)

Theo đó, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn yêu cầu tất cả các cầu thủ nộp điện thoại và các thiết bị điện tử nghe nhìn cá nhân cho ban huấn luyện cất giữ, cho đến khi đội tuyển kết thúc cuộc hành trình Vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Việc U20 Việt Nam để đối thủ U20 Vanuatu cầm hòa 1-1 trong trận giao hữu ngày 14/5 trước thềm U20 World Cup 2017, khiến hy vọng chiến thắng của U20 Việt Nam trong trận ra quân gặp U20 New Zealand trở nên rất mong manh.

Bởi trước đó chưa lâu, U20 Vanuatu đã thảm bại 0-5 trước U20 New Zealand ở trận Chung kết giải U20 châu Đại dương 2016. U20 New Zealand và U20 Vanuatu là hai đội bóng có lối chơi khá tương đồng.

Theo những thông tin từ thành viên ban huấn luyện U20 Việt Nam, thời tiết cuối Xuân ở Hàn Quốc khá mát mẻ, khoảng 16-17 độ C, nên rất thuận lợi cho việc tập luyện của đội. Điều kiện ăn ở và tập luyện tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo được đánh giá khá tốt.

Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo khánh thành năm 2009, thuộc thành phố Mokpo thuộc tỉnh Nam Jeolla. Nơi đây có 6 sân bóng, trong đó hai sân cỏ tự nhiên và 4 sân cỏ nhân tạo, một sân cho đào tạo trẻ.

Dự kiến, ngày 18/5, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ di chuyển về khách sạn On City, một trong những khách sạn chính thức mà Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã đặt cho các đội tuyển tham dự Vòng chung kết U20 World Cup./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thiết thực từ Hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh cấp toàn quân

Thiết thực từ Hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh cấp toàn quân

(TG)-Ưu điểm của Hội thi lần này là đã gắn tuyên truyền phong cách Hồ Chí Minh với tuyên truyền những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X; Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng.