Hàn Quốc đồng ý cho đội taekwondo Triều Tiên tới tham gia thi đấu

Ảnh minh họa. (Nguồn: EPA/TTXVN)
Ảnh minh họa. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Đội trên gồm 32 người, trong đó có Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Quốc tế (ITF) Ri Yong-son, cựu Chủ tịch ITF và thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế Chang Ung và các vận động viên là người Triều Tiên, dự kiến sẽ tới Hàn Quốc qua Bắc Kinh vào 23/6 và sẽ rời đi vào 1/7.

Những người này sẽ tham gia giải vô địch taekwondo thế giới của Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) tổ chức tại Muju, cách Seoul 240km về phía Nam, biểu diễn tại lễ khai mạc và bế mạc của giải cũng như tại Kukkiwon, trụ sở taekwondo thế giới ở Seoul, bắt đầu từ 24/6.

Đây là lần đầu tiên một phái đoàn của ITF tới Hàn Quốc trong gần một thập kỷ qua, và cũng là hoạt động giao lưu thể thao liên Triều đầu tiên kể từ khi ông Moon Jae-in nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc vào đầu tháng Năm vừa qua./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

(TG)-Trong năm 2018, ban tuyên giáo các cấp của tỉnh Phú Thọ sẽ chủ động tham mưu cấp ủy đảm bảo kịp thời, đầy đủ các nội dung công tác trọng tâm của ngành và phù hợp với từng địa phương, đơn vị theo hướng chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo.