Huấn luyện viên U22 Việt Nam đề nghị báo chí đưa tin chuẩn xác

Ông Thắng cho biết ông rất bất bình khi một số tờ báo trong nước vừa qua đã đưa tin không đúng về đội tuyển. Cụ thể, một số tờ báo nói rằng họ có thông tin từ Ban tổ chức SEA Games hoặc từ một số nguồn không chính thức nào đó nói rằng họ đã biết những cầu thủ sẽ bị loại khỏi đội tuyển.  

Theo ông Thắng, việc các tờ báo nêu đích danh tên một số cầu thủ đã dẫn đến việc các em bị xao nhãng tâm lý khi luyện tập. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch luyện tập và mục tiêu chinh phục SEA Games nói chung của U22 Việt Nam. 

Ông khẳng định thực tế việc công bố tên các cầu thủ bị loại chỉ có được chính thức sau ngày 13/8. Còn hiện tại, tất cả các cầu thủ đều có cơ hội. Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đề nghị báo chí trong nước hãy ủng hộ đội tuyển bằng cách đưa các thông tin chính xác, lấy nguồn từ Ban huấn luyện hoặc từ website của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. 

Cũng theo huấn luyện viên trưởng U22 Việt Nam, sau các buổi tập vừa qua, các cầu thủ không có ai bị chấn thương trầm trọng, ảnh hưởng đến kế hoạch chung của đội. Duy nhất có trường hợp thủ môn Minh Long chiều ngày 11/8 bị chấn thương nhẹ ở cổ tay, đã được đưa đi chiếu chụp. Còn lại toàn bộ các cầu thủ đều trong tình trạng sung sức, sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục SEA Games. 

Về nơi ăn ở và tập luyện cho đội tuyển, ông Thắng cho biết nhìn chung mọi thứ đều khá tốt. Riêng về việc phân bổ thời gian và nơi tập cho đội tuyển, có lẽ do trong 2 ngày đầu, hoạt động của Ban Tổ chức chưa được vận hành một cách trơn tru, do đó đã dẫn đến một số khó khăn cho công tác tập luyện. Ông hy vọng trong những ngày tới việc này sẽ tốt hơn. 

Ông Thắng khẳng định hiện tại, các cầu thủ U22, vốn đã qua vòng loại U23, hiện đang ở trong tình trạng thể lực tốt nhất. Công tác huấn luyện, kỹ chiến thuật cũng đã sẵn sàng. Điều cần thiết là các cầu thủ có được tâm lý thoải mái nhất, từ đó có thể thi đấu tốt nhất, mang về vinh quang cho Tổ quốc./. 

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.