Việt Nam đã có 55 HCV tại SEA Games 29

Thạch Kim Tuấn (giữa) trên bục nhận HCV SEA Games 29. (Ảnh: TTXVN)
Thạch Kim Tuấn (giữa) trên bục nhận HCV SEA Games 29. (Ảnh: TTXVN)

Đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm được 2 tấm huy chương vàng ở môn cử tạ, qua đó nâng tổng số huy chương vàng toàn đoàn tại SEA Games 29 lên con số 55.

Tấm huy chương vàng đầu tiên mà đoàn Việt Nam có được trong ngày 28/8 thuộc về lực sỹ Thạch Kim Tuấn sau khi anh đánh bại vận động viên Surahmat của Indonesia ở hạng cân 56kg.

Tiếp nối Thạch Kim Tuấn, lực sỹ Trịnh Văn Vinh cũng đã giành huy chương vàng ở hạng cân 62kg sau khi khi đạt tổng cử 307kg.

Cùng với 2 tấm huy chương vàng này, đoàn Việt Nam còn có thêm 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Như vậy, tính đến 17g00 chiều 28/8, đoàn Việt Nam đã có được 55 huy chương vàng, 39 huy chương bạc và 50 huy chương đồng, đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.

Đoàn chủ nhà Malaysia chắc chắn giành vị trí số 1 toàn đoàn khi đã có được 102 huy chương vàng, bỏ xa đoàn thứ 2 Thái Lan (58) đển 44 huy chương vàng.

Timor Leste vẫn là đoàn thể thao chưa giành được huy chương nào tại SEA Games 29./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

Phú Thọ: Chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo

(TG)-Trong năm 2018, ban tuyên giáo các cấp của tỉnh Phú Thọ sẽ chủ động tham mưu cấp ủy đảm bảo kịp thời, đầy đủ các nội dung công tác trọng tâm của ngành và phù hợp với từng địa phương, đơn vị theo hướng chủ động, tích cực đổi mới nội dung và phương thức công tác tuyên giáo.