Cận cảnh chiến thắng kỷ lục 24-0 của đội tuyển Futsal Việt Nam

Tuyển Việt Nam chơi áp đảo hoàn toàn. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)
Tuyển Việt Nam chơi áp đảo hoàn toàn. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Đây cũng là chiến thắng đậm nhất trong lịch sử của đội tuyển Futsal Việt Nam. Thành tích tốt nhất trước đây là chiến thắng 21-0 trước Timor Leste vào tháng 6/2009.

Những người đã lập công cho Futsal Việt Nam là Quốc Hưng (4 bàn), Minh Trí (2 bàn), Trọng Luân (3 bàn), Thái Huy (4 bàn), Đức Hòa (3 bàn), Ngọc Sơn (2 bàn), Quốc Nam (2 bàn), 4 bàn còn lại được chia đều cho Trí Kiệt, Đình Hùng, Văn Toàn và Trần Văn Vũ.

Chiều tối nay, 28/10, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 gặp đội tuyển Indonesia, đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng A.

Indonesia đang tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm tuyệt đối sau hai trận đã đấu, cùng hiệu số bàn thắng bại là +30, sau khi lần lượt đánh bại Philippines 21-0 và Brunei 9-0./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thái bình nên gắng sức, Non nước ấy nghìn thu

Thái bình nên gắng sức, Non nước ấy nghìn thu

Sau chiến thắng quân Nguyên Mông lần thứ 2 (1285), ngay trong những thời khắc mà cả một triều đại còn đang hát khúc khải hoàn ca thì Thượng tướng, Thái sư Trần Quang Khải đã nhắc đến tư tưởng ấy. Hai chữ "thái bình" trong câu thơ của ông gợi ra những ngẫm nghĩ đến tận ngày hôm nay.