Thua 2 trận, đội tuyển U19 Thái Lan hết hy vọng ở giải châu Á 2016

U19 Thái Lan (áo đỏ) đang gây thất vọng ở Giải U19 châu Á 2016. (Ảnh: Goal Thailand)
U19 Thái Lan (áo đỏ) đang gây thất vọng ở Giải U19 châu Á 2016. (Ảnh: Goal Thailand)

Tối qua (16/10), U19 Thái Lan đã phải nhận thất bại thứ hai trước U19 Saudi Arabia. So với trận thua 1-3 trước U19 Hàn Quốc, U19 Thái Lan đã nhập cuộc tốt hơn rất nhiều. Đương kim vô địch Đông Nam Á đã đứng vững tới phút 43 trước khi Al-Anaze ghi bàn mở tỷ số cho U19 Saudi Arabia.

Các bàn thắng tiếp theo của đội bóng Tây Á liên tiếp được ghi nhờ công của Al-Muwallad (60’), Al-Khulaif (68’) và Ghareeb (90+3’). Đội tuyển U19 Thái Lan thậm chí còn phải nhận thêm một thẻ đỏ và không có được bàn danh dự.

Sau hai lượt trận, U19 Thái Lan toàn thua, chỉ ghi được một bàn, thủng lưới bảy lần, đứng bét bảng A. Nếu muốn giành vé đi tiếp, Thái Lan phải thắng đậm U19 Bahrain ở lượt trận cuối và hy vọng U19 Hàn Quốc cũng thắng U19 Saudi Arabia. Khả năng xảy ra cả hai việc này là cực thấp vì U19 Bahrain đang đứng nhì bảng và là chủ nhà trong khi U19 Hàn Quốc đã không còn động lực thi đấu với U19 Saudi Arabia.

Trong ba đội tuyển Đông Nam Á lọt vào Vòng chung kết năm nay, U19 Thái Lan hiện là đội có thành tích tệ nhất. Ở chiều ngược lại, U19 Việt Nam và U19 Australia đều đã giành những chiến thắng ấn tượng. U19 Việt Nam quật ngã Triều Tiên 2-1 trong khi U19 Australia đánh bại Trung Quốc 1-0.

Chiều nay (17/10), U19 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ hai gặp U19 UAE. Nếu thắng trận này, U19 Việt Nam sẽ lọt vào tứ kết Giải châu Á 2016 sớm một vòng đấu./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

(TG)-Kỷ niệm 10 năm tái lập Đảng bộ Khối là cơ hội quan trọng để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao hơn nữa, trách nhiệm lớn hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc Việt Nam văn minh, giàu đẹp; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, thực sự của dân, do dân, vì dân; vững bước đi lên con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.