Công Vinh được bổ nhiệm làm Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá TPHCM

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh. (Ảnh: Bích Thùy).
Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh. (Ảnh: Bích Thùy).

Đây là đội bóng mới trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam sau 6 năm bị xuống hạng. Tại buổi lễ, tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch của đội bóng này.

Giải vô địch quốc gia (V-League) 2017, Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh có 27 cầu thủ tham gia thi đấu, trong đó có 2 cầu thủ nước ngoài và 1 cầu thủ nhập quốc tịch Việt Nam.

Với những cầu thủ tên tuổi đang chơi cho đội tuyển quốc gia như: Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn cùng nhiều cầu thủ xuất sắc, đội bóng thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở để phấn đấu đứng ở Top đầu trong mùa giải sắp tới.

cong vinh duoc bo nhiem lam chu tich cau lac bo bong da tphcm hinh 2
Màu áo thi đấu của đội Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Huấn luyện viên trưởng của đội bóng là ông Alain Fiard, người Pháp, từng là Huấn luyện viên Câu lạc bộ Auxerre, một đội bóng đang chơi ở hạng 2 nước Pháp. Trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà Thống Nhất, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp Câu lạc bộ QNK Quảng Nam.

Hậu vệ cánh phải Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh Âu Văn Hoàn cho biết: "Tôi tin tưởng rằng anh Công Vinh sẽ giúp đội bóng ngày càng đi lên, không chỉ về mặt chuyên môn mà về tất cả các mặt khác. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để giành vị trí tốt nhất về cho đội bóng. Là một tân binh, tôi tin là đội sẽ đứng thứ 6 hoặc thứ 7 của mùa giải"./.

Thành Trung (VOV)Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Giáo sư Phan Huy Lê: “Nhận thức về lịch sử cần toàn bộ và toàn diện”

Giáo sư Phan Huy Lê: “Nhận thức về lịch sử cần toàn bộ và toàn diện”

(TG) - "Phải trả về cho lịch sử những “không gian bị bỏ rơi”, phải lấp đầy những “khoảng trống” và làm rõ những “điểm mờ”... Sứ mạng cao cả nhất của sử học làm thế nào viết nên những trang sử tôn trọng sự thật khách quan, dựa trên những cứ liệu khoa học” –  chia sẻ của Giáo sư Phan Huy Lê trong buổi nói chuyện, thông tin khoa học tại Ban Tuyên giáo Trung ương sáng 22/2/2017.