Việt Nam đòi lại ngôi đầu từ Myanmar bằng chiến thắng vùi dập

Huỳnh Như và Tuyết Dung cùng lập công giúp Việt Nam đánh bại Singapore. (Nguồn: Tuoitre)
Huỳnh Như và Tuyết Dung cùng lập công giúp Việt Nam đánh bại Singapore. (Nguồn: Tuoitre)
Huỳnh Như đã tỏa sáng với hat-trick, và 5 bàn thắng còn lại được chia đều cho Nguyễn Tuyết Dung, Vũ Thị Nhung, Trần Thị Thùy Trang, guyễn Thị Bích Thủy và Nguyễn Thị Nguyệt.

Chiến thắng này đã giúp đội tuyển Việt Nam đòi lại ngôi đầu từ tay Myanmar khi cùng có được 6 điểm, nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (19 so với 16).

Ở trận đấu này, đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung đã chơi vượt trội hoàn toàn so khi tung ra đến 40 cú dứt điểm và có đến 12 lần được hưởng phạt góc, trong khi mọi chỉ số của Singapore chỉ là số 0 tròn trĩnh (ngoại trừ thẻ phạt và số lần phạm lỗi.


Tuyển Việt Nam áp đảo Singapore.

Trong hiệp 1, đội tuyển Việt Nam đã chơi áp đảo và có được 4 bàn thắng nhờ công của Nguyễn Tuyết Dung (9), Huỳnh Như (21), Vũ Thị Nhung (35) và Trần Thị Thùy Trang (45+1).

Sang hiệp 2, thế trận không thay đổi và đội chủ nhà có thêm được 4 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số 8-0. Huỳnh Như đã có thêm 2 lần lập công để hoàn tất hat-trick, và hai bàn còn lại thuộc về Bích Thủy và Nguyễn Thị Nguyệt.

Ở lượt trận tiếp theo vào ngày 9/4, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Iran, trong khi Singapore chạm trán Myanmar./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.