Việt Nam đòi lại ngôi đầu từ Myanmar bằng chiến thắng vùi dập

Huỳnh Như và Tuyết Dung cùng lập công giúp Việt Nam đánh bại Singapore. (Nguồn: Tuoitre)
Huỳnh Như và Tuyết Dung cùng lập công giúp Việt Nam đánh bại Singapore. (Nguồn: Tuoitre)
Huỳnh Như đã tỏa sáng với hat-trick, và 5 bàn thắng còn lại được chia đều cho Nguyễn Tuyết Dung, Vũ Thị Nhung, Trần Thị Thùy Trang, guyễn Thị Bích Thủy và Nguyễn Thị Nguyệt.

Chiến thắng này đã giúp đội tuyển Việt Nam đòi lại ngôi đầu từ tay Myanmar khi cùng có được 6 điểm, nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (19 so với 16).

Ở trận đấu này, đoàn quân của huấn luyện viên Mai Đức Chung đã chơi vượt trội hoàn toàn so khi tung ra đến 40 cú dứt điểm và có đến 12 lần được hưởng phạt góc, trong khi mọi chỉ số của Singapore chỉ là số 0 tròn trĩnh (ngoại trừ thẻ phạt và số lần phạm lỗi.


Tuyển Việt Nam áp đảo Singapore.

Trong hiệp 1, đội tuyển Việt Nam đã chơi áp đảo và có được 4 bàn thắng nhờ công của Nguyễn Tuyết Dung (9), Huỳnh Như (21), Vũ Thị Nhung (35) và Trần Thị Thùy Trang (45+1).

Sang hiệp 2, thế trận không thay đổi và đội chủ nhà có thêm được 4 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỷ số 8-0. Huỳnh Như đã có thêm 2 lần lập công để hoàn tất hat-trick, và hai bàn còn lại thuộc về Bích Thủy và Nguyễn Thị Nguyệt.

Ở lượt trận tiếp theo vào ngày 9/4, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Iran, trong khi Singapore chạm trán Myanmar./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mãi mãi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội quân xung kích của cách mạng

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mãi mãi xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội quân xung kích của cách mạng

(TG) - Sáng 11/12, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra Phiên trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự và sẽ có bài phát biểu quan trọng chỉ đạo Đại hội. TCTG trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI: