Hội sách mùa Đông 2017 hòa cùng không khí Giáng sinh

Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)
Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)


Đại diện ban tổ chức cho biết, tại đây, độc giả có thể tìm thấy các xuất bản phẩm mới nhất, những đầu sách best-seller thuộc nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau như: văn học, lịch sử, chính trị, khoa học, tôn giáo, giáo dục giới tính…

Các gian hàng tại hội sách sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi: giảm giá 30% đối với tất cả các tựa sách trong thời gian diễn ra hội sách, giảm 35% giá bìa sách trong khung giờ vàng (từ 16 giờ-18 giờ), các gian hàng sách đồng giá từ 5.000-20.000 đồng/cuốn.

Bên cạnh đó, Hội sách mùa Đông 2017 còn có không gian riêng được theo thiết kế theo chủ đề Giáng sinh với những quà tặng thú vị.

Nhiều chương trình tọa đàm, giới thiệu sách, giao lưu tác giả-bạn đọc cũng được tổ chức trong khuôn khổ Hội sách mùa Đông: workshop “Sáng tạo thiệp giáng sinh diệu kỳ” (10 giờ ngày 23/12), tọa đàm “Trang bị kỹ năng sống từ sớm cho con, quan trọng hay không?” (14 giờ 30 ngày 23/12)…./.

An Ngọc/VietNam+

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.