Người đẹp H’Nen Niê đăng quang Ngôi vị Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vẻ đẹp khác biệt của H'Hen Niê. (Ảnh: BTC)
Vẻ đẹp khác biệt của H'Hen Niê. (Ảnh: BTC)


Không chỉ sở hữu vẻ đẹp mặn mà, khỏe khoắn, người đẹp H’Nen Niê, 25 tuổi, đến từ xứ sở Tây Nguyên đã có câu trả lời sâu sắc trong phần thi ứng xử cuối cùng của Ban giám khảo. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Hoàng Thị Thùy; Á hậu 2 là phần thưởng dành cho người đẹp Mâu Thị Thanh Thủy, cũng được trao hai vương miện Tiara. 

Đêm chung kết được bắt đầu bằng phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống để chọn ra 15 người đẹp tiếp tục phần trình diễn trang phục áo tắm. Những người đẹp lọt vào top 10 tiếp tục phần trình diễn trang phục dạ hội. 

Cuối cùng, top 5 người đẹp xuất sắc nhất gồm Bùi Thanh Hằng (Hà Nội), H’Nen Niê (Đăk Lắk), Hoàng Thị Thùy (Thanh Hóa), Mâu Thị Thanh Thủy (Thành phố Hồ Chí Minh) và Tiêu Ngọc Linh (Hải Dương) tham gia phần thi ứng xử với năm câu hỏi riêng biệt từ các thành viên Ban giám khảo. 

Đặc biệt, năm nay cuộc thi áp dụng đúng với phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cả ba người đẹp trong top ba gồm H’Nen Niê, Hoàng Thị Thùy và Mâu Thị Thanh Thúy cùng trả lời câu hỏi chung “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017." 

Ban Tổ chức cũng đã trao bảy giải phụ, như danh hiệu “Người đẹp Tài năng” cho thí sinh Hoàng Hải Thu. Danh hiệu “Người đẹp áo dài” thuộc về thí sinh Trịnh Thị Mỹ Duyên; danh hiệu “Người đẹp Biển” cho thí sinh H’Nen Niê. Danh hiệu “Người đẹp Ảnh” thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ; danh hiệu “Người đẹp thân thiện” cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh… 

Cuộc thi năm nay là lần thứ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức và đều diễn ra tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, kể từ lần đầu tiên diễn ra vào năm 2008. Người đăng quang đầu tiên là Hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm (tỉnh Thái Bình) năm 2008 và tiếp đó là Phạm Thị Hương (Hải Phòng) vào năm 2015. Người đẹp H’Nen Niê sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018. 

Trước vòng thi chung kết, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động như quảng bá văn hóa du lịch địa phương, thực hiện các chương trình cộng đồng, xã hội, từ thiện tại nhiều tỉnh như Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng. 

Đêm chung kết có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sỹ nổi tiếng hiện nay như Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc… mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và ấn tượng./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

HRW trong “dòng lạc điệu”

HRW trong “dòng lạc điệu”

 Trong những năm qua, Nhà nước Việt Nam đã triển khai các biện pháp đồng bộ, ưu tiên dành nguồn lực để đầu tư cho con người và đạt nhiều thành tựu quan trọng, thực chất trên lĩnh vực bảo đảm quyền con người. Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực của Nhà nước Việt Nam trong việc bảo đảm và thúc đẩy các quyền con người, một số tổ chức, cá nhân vốn có thái độ thù địch, thiếu thiện chí vẫn đưa ra những thông tin sai lệch, thậm chí xuyên tạc tình hình thực hiện quyền con người tại Việt Nam, nhằm làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Chính điều này gián tiếp gây khó khăn cho Việt Nam trong việc bảo đảm các quyền con người.