Lần đầu cầu truyền hình trực tiếp đón năm mới kết nối các châu lục

Chương trình Đếm ngược 2017 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ. (Ảnh: TTXVN)
Chương trình Đếm ngược 2017 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ. (Ảnh: TTXVN)

Chương trình bao gồm những cuộc trò chuyện ngắn, ý nghĩa với Đại sứ Phạm Sanh Châu, nhà báo Trương Anh Ngọc (TTXVN), đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam...

Chương trình còn có những clip phóng sự mang niềm tự hào Việt Nam, những hình ảnh truyền đi từ khắp năm châu về những người Việt Nam toàn cầu và năm mới của họ.

Đặc biệt, “chuyến tàu" Đếm ngược 2017 còn đưa khán giả vượt không gian đến với không khí chào năm mới tại Hàn Quốc, Anh, Mỹ, thậm chí là những vùng đất xa xôi tại châu Phi như Tanzania, hay Peru ở châu Mỹ thông qua cầu truyền hình trực tiếp.

"Đếm ngược 2017" được thực hiện bởi Ban Thanh thiếu niên - Đài truyền hình Việt Nam, phối hợp với Thành phố Hà Nội, Tập đoàn Viettel và các đơn vị liên quan.

Với chủ đề “Tự hào Việt Nam - Kết nối toàn cầu,” chương trình còn thu hút sự tham gia của những nghệ sỹ Việt Nam thành công trên đấu trường âm nhạc quốc tế, điển hình như Ninh Đức Hoàng Long - Quán quân Opera quốc tế lần thứ 9 tại Hungary.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ hàng đầu như ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Phương Uyên, Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu Idol, Suboi, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Oplus...

Đặc biệt, dàn hợp xướng “Lý mười thương” do 20 vị khách đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thể hiện, hay những điệu múa đón năm mới theo phong cách truyền thống của người dân ở nhiều quốc gia sẽ mang đến cho khán giả một đêm Giao thừa bùng nổ cảm xúc.

Đây là một món quà thú vị dành tặng khán giả trong thời khắc chuyển giao, thay cho những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới 2017./.

(TTXVN)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

(TG) - Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam có nhiều thời kỳ phát triển hết sức rực rỡ nhưng chưa bao giờ phong độ của đất nước, vị thế của dân tộc lại được khẳng định mạnh mẽ như bây giờ. Công cuộc đổi mới hơn 30 năm qua đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm thay đổi rõ rệt diện mạo đất nước, tăng cường xung lực cho đời sống xã hội, cải thiện đáng kể và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.