"Avatar 2" hoãn ngày ra mắt vì làm tới 4 phần phim cùng một lúc

(Nguồn: torrentsmovies.net)
(Nguồn: torrentsmovies.net)

Trả lời phỏng vấn báo Toronto Star, đạo diễn Cameron cho biết rằng ông đang thực hiện cùng một lúc cả 4 dự án cho "Avatar" phần 2, 3, 4 và 5. 

Theo ông, ngày ra mắt của "Avatar 2" chưa được ấn định nhưng sẽ không phải trong năm 2018. Vị đạo diễn chia sẻ: “Chúng tôi mất bốn năm rưỡi mới làm xong một phim và giờ chúng tôi làm tới bốn phim cùng lúc.”
 
"Avatar" - bộ phim của Hãng Twentieth Century Fox ra mắt năm 2009 – kể về cuộc phiêu lưu tưởng tượng tới một thế giới kì ảo xa xôi có tên Pandora. 

Phim đã phá vỡ kỷ lục phòng vé mọi thời đại với doanh thu lên tới 2,8 tỷ USD trên toàn cầu. Phần tiếp theo của phim lần đầu dự kiến ra mắt vào năm 2014 song đã liên tiếp bị hoãn ít nhất ba lần từ đó đến nay. 

Hãng sản xuất Twentieth Century Fox hiện chưa bình luận về thông tin mà đạo diễn Cameron đưa ra. 

Trong khi đó, Disney trong tuần này vừa giới thiệu tới người hâm mộ dự án thế giới Pandora sẽ bắt đầu đón khách tại công viên giải trí Walt Disney World ở thành phố Orlando, bang Florida vào tháng 5 tới. 

Đây là dự án tái hiện thế giới giả tưởng trong phim "Avatar." Khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những ngọn núi lơ lửng, cây phát sáng, và trải nghiệm hành trình sông Na’vi, chuyến bay Avatar…./.

Theo TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Công tác tuyên giáo cần chủ động và tích cực hơn

Công tác tuyên giáo cần chủ động và tích cực hơn

(TG)-Phát biểu tại Hội nghị Giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2017 các tỉnh uỷ, thành uỷ miền Trung - Tây Nguyên, đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương lưu ý, trong 6 tháng cuối năm, tình hình quốc tế, khu vực sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường; điều này tác động trực tiếp đến đất nước ta nên công tác tuyên giáo cần chủ động và tích cực hơn.