Lễ hội Hòa âm ánh sáng lung linh mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Có tới gần 100 mô hình ánh sáng trong lễ hội. (Ảnh: BTC)
Có tới gần 100 mô hình ánh sáng trong lễ hội. (Ảnh: BTC)

Như vậy, trong tháng Giêng âm lịch, cả Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ giống như một thành phố ánh sáng (Light City).

Lễ hội lần này được đầu tư tới hàng chục tỷ đồng, chuẩn bị công phu trong suốt 6 tháng với sự tham gia của hàng trăm nghệ nhân. Light City 2018 sẽ bao gồm gần 100 mô hình ánh sáng như cối xay gió, giày thủy tinh, hồng hạc, dàn nhạc cổ điển, thiên thần, tiên nữ, thiên nga, vườn bươm bướm, tượng nhân sư, khu vườn bí ngô, biển cá heo, con đường cây ánh sáng... Cả một thành phố thu nhỏ sẽ lung linh sắc màu.

Ban tổ chức cho biết, vào các ngày chính hội, từ mùng 3 đến mùng 5 Tết cũng như các ngày cuối tuần, lần đầu tiên Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa buổi tối, đón khách tới 21 giờ.

Ngoài ra, còn có chương trình Đêm hội Remix với sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng, các màn biểu diễn DJ, LED dance, múa lửa hiện đại... hứa hẹn tạo nên một lễ hội đúng nghĩa với âm nhạc sôi động và không gian ánh sáng kỳ ảo.

Một phần không thể thiếu trong lễ hội là Hội chợ ẩm thực Asian, quy tụ tinh hoa ẩm thực từ các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ tới ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.

Lễ hội cũng có các hoạt động đặc trưng của Công viên Thiên đường Bảo Sơn như Diễu hành carnival, Vũ hội chào Xuân, Thung lũng hoa xuân hay Tổ hợp Safari.

Giá vé vào cửa từ 100.000 đồng-290.000 đồng (tùy theo ngày thường hay cuối tuần), riêng giá vé vào Lễ hội là 100.000 đồng./.

(Vietnam+)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thủ tướng: Không có người dân ủng hộ thì khó thành công

Thủ tướng: Không có người dân ủng hộ thì khó thành công

Sáng nay, 22/2, tại Hà Nội, gặp mặt, nói chuyện với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Dân vận Trung ương, Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Ngoài nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ, làm gì mà không có người dân ủng hộ thì khó thành công.