Hấp dẫn với hoạt động giao lưu, ra mắt sách

Dịp cuối tuần đường sách thành phố có rất nhiều hoạt động giao lưu, ra mắt sách.
Dịp cuối tuần đường sách thành phố có rất nhiều hoạt động giao lưu, ra mắt sách.

Mở đầu cho những hoạt động văn hóa tại đường sách thành phố lần này là buổi trò chuyện dành cho các em nhỏ với chủ đề "Câu chuyện nguồn nước và cánh rừng"- đâu phải chuyện nhỏ". Đây là chủ đề hưởng ứng nhân ngày 21/3 - Ngày quốc tế về rừng và 22/03 - Ngày nước quốc tế.

Trong buổi trò chuyện này, ngoài việc cùng lắng nghe những chia sẻ về những việc làm thiết thực nhằm bảo vệ môi trường sống từ hai diễn giả Khánh Vy và Bùi Minh Tú, khán giả và các em nhỏ còn được tham gia các hoạt động tận dụng những sản phẩm tái chế để tạo ra những vật dụng hàng ngày của mình. Chương trình này do  Hội quán các bà mẹ  cùng tổ chức vào lúc 9 giờ  ngày 19/3 (chủ nhật), tại sân khấu kế bên kios ban quản lý đường sách thành phố.

 

Buổi giao lưu ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ sẽ diễn ra tại BCF Phương Nam.

 

Hoạt động nổi bật thứ hai là buổi giao lưu ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ, một trong 5 nữ nhà văn nổi tiếng nhất của miền Nam trước năm 1975. Đây là buổi trò chuyện, giao lưu giữa nhà văn Thụy Vũ với độc giả thành phố nhân dịp 10 tác phẩm của bà được giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới. Chương trình này do Công ty văn hóa Phương Nam tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 19/3 (chủ nhật) tại BCF Phương Nam.

Hoàng Tuyết (TTXVN)
Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Thiết thực kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

(TG)-Kỷ niệm 10 năm tái lập Đảng bộ Khối là cơ hội quan trọng để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao hơn nữa, trách nhiệm lớn hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc Việt Nam văn minh, giàu đẹp; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, thực sự của dân, do dân, vì dân; vững bước đi lên con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.