Hấp dẫn với hoạt động giao lưu, ra mắt sách

Dịp cuối tuần đường sách thành phố có rất nhiều hoạt động giao lưu, ra mắt sách.
Dịp cuối tuần đường sách thành phố có rất nhiều hoạt động giao lưu, ra mắt sách.

Mở đầu cho những hoạt động văn hóa tại đường sách thành phố lần này là buổi trò chuyện dành cho các em nhỏ với chủ đề "Câu chuyện nguồn nước và cánh rừng"- đâu phải chuyện nhỏ". Đây là chủ đề hưởng ứng nhân ngày 21/3 - Ngày quốc tế về rừng và 22/03 - Ngày nước quốc tế.

Trong buổi trò chuyện này, ngoài việc cùng lắng nghe những chia sẻ về những việc làm thiết thực nhằm bảo vệ môi trường sống từ hai diễn giả Khánh Vy và Bùi Minh Tú, khán giả và các em nhỏ còn được tham gia các hoạt động tận dụng những sản phẩm tái chế để tạo ra những vật dụng hàng ngày của mình. Chương trình này do  Hội quán các bà mẹ  cùng tổ chức vào lúc 9 giờ  ngày 19/3 (chủ nhật), tại sân khấu kế bên kios ban quản lý đường sách thành phố.

 

Buổi giao lưu ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ sẽ diễn ra tại BCF Phương Nam.

 

Hoạt động nổi bật thứ hai là buổi giao lưu ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ, một trong 5 nữ nhà văn nổi tiếng nhất của miền Nam trước năm 1975. Đây là buổi trò chuyện, giao lưu giữa nhà văn Thụy Vũ với độc giả thành phố nhân dịp 10 tác phẩm của bà được giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới. Chương trình này do Công ty văn hóa Phương Nam tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 19/3 (chủ nhật) tại BCF Phương Nam.

Hoàng Tuyết (TTXVN)
Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT làm Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT làm Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV

(TG) -  Kết quả bầu Ban Chấp hành Hội Xuất bản Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022, Ban Chấp hành có 31 người, Ban Thường vụ có 13 người. Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo được bầu làm Chủ tịch Hội. 4 Phó Chủ tịch gồm các ông: Hoàng Phong Hà, Lê Hoàng, Nguyễn Nguyên, Nguyễn An Tiêm.