Hấp dẫn với hoạt động giao lưu, ra mắt sách

Dịp cuối tuần đường sách thành phố có rất nhiều hoạt động giao lưu, ra mắt sách.
Dịp cuối tuần đường sách thành phố có rất nhiều hoạt động giao lưu, ra mắt sách.

Mở đầu cho những hoạt động văn hóa tại đường sách thành phố lần này là buổi trò chuyện dành cho các em nhỏ với chủ đề "Câu chuyện nguồn nước và cánh rừng"- đâu phải chuyện nhỏ". Đây là chủ đề hưởng ứng nhân ngày 21/3 - Ngày quốc tế về rừng và 22/03 - Ngày nước quốc tế.

Trong buổi trò chuyện này, ngoài việc cùng lắng nghe những chia sẻ về những việc làm thiết thực nhằm bảo vệ môi trường sống từ hai diễn giả Khánh Vy và Bùi Minh Tú, khán giả và các em nhỏ còn được tham gia các hoạt động tận dụng những sản phẩm tái chế để tạo ra những vật dụng hàng ngày của mình. Chương trình này do  Hội quán các bà mẹ  cùng tổ chức vào lúc 9 giờ  ngày 19/3 (chủ nhật), tại sân khấu kế bên kios ban quản lý đường sách thành phố.

 

Buổi giao lưu ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ sẽ diễn ra tại BCF Phương Nam.

 

Hoạt động nổi bật thứ hai là buổi giao lưu ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ, một trong 5 nữ nhà văn nổi tiếng nhất của miền Nam trước năm 1975. Đây là buổi trò chuyện, giao lưu giữa nhà văn Thụy Vũ với độc giả thành phố nhân dịp 10 tác phẩm của bà được giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới. Chương trình này do Công ty văn hóa Phương Nam tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 19/3 (chủ nhật) tại BCF Phương Nam.

Hoàng Tuyết (TTXVN)
Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên nhanh nhạy, góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí Tuyên giáo

Xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên nhanh nhạy, góp phần nâng cao chất lượng Tạp chí Tuyên giáo

(TG)-Ngày 24/11, tại Vĩnh Phúc, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc Năm 2017.