Vietcombank tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non xã Trấn Yên (Lạng Sơn)
Đại biểu cắt băng khánh thành công trình.

Đây là công trình do Vietcombank tài trợ kinh phí xây dựng với số tiền 3 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng dân tộc Quốc hội cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và lãnh đạo Vietcombank tham dự buổi lễ.

Bắc Sơn là một địa danh lịch sử, cái nôi của cách mạng Việt Nam, nơi đã sinh ra đội du kích Bắc Sơn - một trong hai đơn vị tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.

Xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn là một xã còn nhiều khó khăn của tỉnh Lạng Sơn với dân số được hình thành bởi nhiều dân tộc thiểu số, trong đó chủ yếu là dân tộc Dao. Các em học sinh ở độ tuổi mầm non hiện đang được học tại nhiều điểm trường, với cơ sở vật chất còn rất nhiều thiếu thốn.

Ông Đào Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank nhấn mạnh: Việc vun đắp, chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước không chỉ là nhiệm vụ riêng của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có cộng đồng các doanh nghiệp. Với bề dày hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, bên cạnh những đóng góp vào sự ổn định và phát triển kinh tế đất nước, Vietcombank luôn đồng cảm, đồng hành và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục. Hàng năm Vietcombank đã dành hàng trăm tỷ đồng đóng góp cho công tác an sinh xã hội nói chung và lĩnh vực giáo dục nói riêng tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Theo đại diện lãnh đạo Vietcombank, công trình Trường mầm non xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn trị giá 3 tỷ đồng là một trong những công trình trọng điểm nằm trong kế hoạch tài trợ cho giáo dục của Vietcombank trong năm 2018./.

Tin, ảnh: Đức Nam

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất