Khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII
hó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tỉnh Hà Tĩnh

301 đại biểu ưu tú, đại diện các tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước của Hà Tĩnh cùng các cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh tham dự sự kiện chính trị quan trọng này.

Phát biểu khai mạc đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cho biết: Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VII có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được; nhận diện những hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng. Qua việc tổng kết các phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 và Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 28/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát động các phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, cần rút ra những bài học kinh nghiệm, cụ thể các nội dung để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua sâu rộng, hiệu quả, thiết thực và thực hiện tốt chính sách khen thưởng trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những kết quả Hà Tĩnh đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua, đồng thời chúc mừng các cá nhân, tập thể được khen thưởng, vinh danh tại đại hội.

Phó Chủ tịch nước đề nghị thời gian tới, Hà Tĩnh tiếp tục vận dụng sâu sắc và sáng tạo tư tưởng, quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước và tấm gương mẫu mực của Người vào tình hình thực tiễn của địa phương, gắn các phong trào thi đua yêu nước với thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho UBND tỉnh Hà Tĩnh vì đã có thành tích trong công tác năm 2019; tặng 1,2 tỉ đồng hỗ trợ Hà Tĩnh thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.

Tỉnh Hà Tĩnh cũng vinh danh, trao chứng nhận điển hình cho 61 cá nhân và 39 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Đồng chí Trần Tiến Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025 với phương châm: “Đổi mới, sáng tạo, tổ chức sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước xây dựng Hà Tĩnh phát triển nhanh, bền vững”.

Quý Trọng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất