Gần 500 đơn vị trong và ngoài nước tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 201 8 lần thứ nhất.
Họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất. (Ảnh DP)

Chiều ngày 23/3, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty CP tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất.

Theo Ban tổ chức cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam ( 29/4/1958 – 29/4/2018) và kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành , phát triển ( 1998 – 2018).

Năm nay Triển lãm giới thiệu các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - vật liệu xây dựng; Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất thu hút sự tham gia của hơn 1.700 gian hàng của gần 500 đơn vị, trong đó có 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên doanh, 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia như Pháp, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… cùng các đối tác tham quan triển lãm.

Đặc biệt, tại Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí ngoại thất ngày càng phát triển như: Xây dựng - vật liệu xây dựng; Hệ thống cho ngôi nhà thông minh – thiết bị điện- Bất động sản- Kiến trúc; Trang trí nội ngoại thất…

Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ diễn ra chương trình hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực như "Vật liệu xây dựng mới, xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng"; diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội. /.

Duy Phong

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất