VNPT tập trung nguồn lực cung cấp dịch vụ cho WEF ASEAN 2018
Theo ông Nghiêm Phú Hoàn (đứng), thành viên Hội đồng thành viên VNPT, việc cung cấp dịch vụ tại WEF ASEAN 2018 là vinh dự của đơn vị này. (Ảnh: Vietnam+)

Thông tin từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho hay, đơn vị này được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018).

Theo đó, các dịch vụ VNPT phục vụ Hội nghị bao gồm Internet, tín hiệu truyền hình HD, tín hiệu thoại, hệ thống Wifi, thẻ viễn thông, vận hành, giám sát quản trị chất lượng dịch vụ…

Tại buổi gặp mặt các đơn vị cung cấp dịch vụ cho WEF ASEAN 2018, ông Nghiêm Phú Hoàn, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT khẳng định đơn vị này coi đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nhiệm vụ quan trọng mà VNPT được Lãnh đạo Đảng, Chính phủ giao phó.

“VNPT đã nhanh chóng đầu tư, nâng cấp thiết bị, mở rộng năng lực mạng lưới, bố trí đội ngũ chuyên gia có trình độ cao nhằm đưa ra phương án triển khai cung cấp dịch vụ tối ưu nhất. Đồng thời, VNPT cũng chuẩn bị nhiều phương án dự phòng trong trường hợp có các tình huống phát sinh phục vụ Hội nghị”, ông Nghiêm Phú Hoàn nói.

WEF ASEAN 2018 với chủ đề “Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” là diễn đàn lớn và có uy tín trong khu vực, thu hút sự tham dự khoảng 1.000 đại biểu là Lãnh đạo nhiều nước trong và ngoài khu vực, nhiều tổ chức quốc tế lớn và đông đảo lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Với khoảng gần 60 phiên thảo luận, Hội nghị là diễn đàn để các nhà lãnh đạo và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới và khu vực chia sẻ ý tưởng, chính sách, biện pháp về phát triển khởi nghiệp, tranh thủ cơ hội cũng như hợp tác giải quyết các vấn đề cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra cho các nước ASEAN và khu vực./.

(Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất