EVNSPC thanh toán tiền điện qua ngân hàng: Tiện lợi- Miễn phí- Nhận quà
Khách hàng trúng thưởng

Thể lệ chương trình:

Từ ngày 01/10/2018 đến ngày 20/12/2018, khi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện qua quầy thu tại Điện lực, qua các ngân hàng đang hợp tác với 21 công ty điện lực thành viên từ tỉnh Ninh Thuận đến Cà Mau (trừ TP Hồ Chí Minh) sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với các giải thưởng sau:

01 giải Đặc biệt:  20.000.000 đồng

01 giải Nhất: 10.000.000 đồng

02 giải Nhì: 5.000.000 đồng

10 giải Khuyến khích:  1.000.000 đồng

Đối tượng tham gia: Khách hàng ký hợp đồng mua bán điện mục đích sinh hoạt với 21 Công ty Điện lực thành viên từ tỉnh Ninh Thuận đến Cà Mau (trừ TP Hồ Chí Minh) , đang sử dụng điện, thanh toán hóa đơn tiền điện qua quầy thu tại Điện lực, qua các Ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán đang hợp tác với Công ty Điện lực tỉnh (BIDV, ABBank, Vietinbank, Vietcombank, Agribank, Vietel, MoMo, Payoo, VNPay,…) trên địa bàn tỉnh.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Trong ngày 21/12/2018: Tổng công ty Điện lực miền Nam đồng loạt tổ chức quay số xác định trúng thưởng tại địa phương trên 21 tỉnh, thành phố phía Nam dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty Điện lực, đại diện Sở Công thương tỉnh, đại diện khách hàng địa phương.

Thông báo trúng thưởng:

- Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Điện lực tỉnh sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục trao thưởng.

- Công ty Điện lực tỉnh thông báo kết quả trúng thưởng trên phương tiện thông tin đại chúng (đài truyền thanh, …) tại địa phương và trên website http://cskh.evnspc.vn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Nam, trang web Công ty Điện lực và tại Quầy Điện lực.

Thủ tục nhận thưởng:

- Khách hàng khi đến nhận thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tuỳ thân khác và một trong các loại giấy tờ xác định địa chỉ mua điện, mã số khách hàng của khách hàng (hóa đơn mua bán điện, hóa đơn tiền điện, …).

- Người nhận giải phải là chính chủ hóa đơn mua bán điện trúng giải. Nếu tên khách hàng theo mã số khách hàng không còn chính xác (khách hàng đã chết, chưa làm thủ tục sang tên, …) thì chủ sở hữu hợp pháp của công tơ điện có mã số khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải.

- Nếu tên khách hàng theo mã số khách hàng không trùng tên người tham gia cuộc thi thì ưu tiên cho người đứng tên trên mã số khách hàng trúng thưởng.

- Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

Mọi thông tin chi tiết chương trình quay số trúng thưởng và các vấn đề liên quan sử dụng điện vui lòng liên hệ tổng đài  1900 1006 hoặc 1900 9000 Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam hoặc email http://cskh.evnspc.vn để được tư vấn. 

 

H.Kim


Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất