Đồng chí Bùi Trường Giang thăm và chúc mừng Báo Thế giới & Việt Nam
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Bùi Trường Giang tặng hoa chúc mừng Báo Thế giới & Việt Nam

Phát biểu với tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên của Báo Thế giới & Việt Nam, đồng chí Bùi Trường Giang mong muốn Báo tiếp tục sứ mệnh “đưa Việt Nam ra thế giới, đưa thế giới đến với Việt Nam”. Theo Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, các sản phẩm báo chí của Báo Thế giới & Việt Nam đặc sắc, cung cấp góc nhìn toàn diện và cập nhật về tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại; đóng góp tích cực vào công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại.

Đồng chí Bùi Trường Giang nhấn mạnh, thời gian qua, công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt trong các sự kiện lớn của đất nước như Hội nghị Cấp cao APEC 2017, Hội nghị Cấp cao WEF ASEAN 2018, Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 2019,…

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Báo Thế giới & Việt Nam tăng cường công tác thông tin tuyên truyền theo hướng “xây” và “chống”. Theo đó, Báo đẩy mạnh thông tin tích cực về Việt Nam, về thành tựu của Đổi mới, đặc biệt về chính sách của Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, Báo cũng cần đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bóp méo của các thế lực thù địch, đặc biệt trong các vấn đề đối ngoại.

Đồng chí Bùi Trường Giang bày tỏ tin tưởng, Báo Thế giới & Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bộ Ngoại giao giao phó, phát huy bản lĩnh chính trị và phẩm chất của báo chí cách mạng Việt Nam, đặc biệt trên mặt trận thông tin, tuyên truyền đối ngoại.

Đồng chí Bùi Trường Giang phát biểu với lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Thế giới & Việt Nam
Đồng chí Bùi Trường Giang phát biểu với lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Thế giới & Việt Nam

Đại diện cho lãnh đạo và cán bộ, phóng viên của Báo, Quyền Tổng Biên tập Báo Thế giới & Việt Nam Nguyễn Văn Trung cám ơn những ý kiến đánh giá, định hướng quý báu của Ban Tuyên giáo Trung ương đối với công việc của Báo, đồng thời nhấn mạnh, Báo Thế giới & Việt Nam luôn nỗ lực để xây dựng một tờ báo chính thống, nghiêm túc và chuyên sâu về các vấn đề quốc tế - đối ngoại, góp phần thông tin đến đông đảo độc giả trong và ngoài nước chủ trương, đường lối chính sách của Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực chính trị ngoại giao.

Thời gian qua, bên cạnh các kênh thông tin truyền thống như báo in, báo điện tử, Báo Thế giới & Việt Nam còn tích cực đẩy mạnh chuyển tải nội dung thông qua các trang mạng xã hội, phát triển nội dung đa phương tiện như video, phát trực tuyến (livestream), góp phần đa dạng hóa phương thức truyền tải thông tin của Báo đến với độc giả.

Theo baoquocte.vn

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất