Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt cán bộ công chức, viên chức đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương gửi lời chúc đầu Xuân năm mới Kỷ Hợi 2019 tới các cán bộ công chức, viên chức cơ quan (Ảnh: TA)

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực và các đồng chí Phó Trưởng ban, các Vụ, Viện, đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua, công tác chăm lo Tết cho nhân dân đã được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội chăm lo chu đáo, đặc biệt là đối với các gia đình chính sách, người có công, người lao động có thu nhập thấp, đồng bào, chiến sỹ ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân của cơ quan (Ảnh: TA)
Quang cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân của cơ quan (Ảnh: TA)

Công tác tuyên truyền và các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tạo hiệu ứng tích cực. Công tác Tuyên giáo thể hiện rõ vai trò quan trọng trong việc chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, tạo không khí đón Tết, vui Xuân đầm ấm, an toàn.

Tình hình kinh tế - xã hội phát triển khiến nhân dân phấn khởi, tin tưởng vào những kết quả tích cực của công tác xây dựng Đảng và những nỗ lực của các cấp, ngành, doanh nghiệp trên các lĩnh vực...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ, nhân viên của cơ quan một năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Năm qua công tác tuyên giáo năm 2018 đã căn bản có những bước đổi mới cả về nội dung, phương thức, đạt được những kết quả rất quan trọng, góp phần trực tiếp vào thành tựu chung của đất nước, đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị: Trong năm 2019, lãnh đạo Ban sẽ sâu sát, quan tâm, hướng dẫn công việc tới từng vụ, đơn vị mình theo dõi; các vụ, đơn vị của Ban sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau, tinh thần trách nhiệm cao, đạt được nhiều thành công, thắng lợi trên mặt trận văn hóa tư tưởng./.

Nhật Minh

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất